Xã hội
07/11/2022 14:23Miền Bắc và Bắc Trung Bộ ngày nắng hanh, đêm rét
Thông tin từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, thời tiết các vùng trên cả nước ngày thứ hai (7/11), Thủ đô Hà Nội có mây, ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ. Nhiệt độ cao nhất 28-30 độ.
Phía Tây Bắc Bộ có mây, ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ, có nơi dưới 17 độ. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ.
Phía Đông Bắc Bộ có mây, ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sường mù nhẹ rải rác. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh, vùng núi trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ, vùng núi có nơi dưới 18 độ. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ.
Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mây, phía Bắc ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù; phía Nam, có mưa vài nơi. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ.
Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, có mưa rào và giông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ, có nơi trên 31 độ.
Tây Nguyên có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ, có nơi trên 30 độ.
Nam Bộ có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.
https://cand.com.vn/Xa-hoi/mien-bac-va-bac-trung-bo-ngay-nang-hanh-dem-ret-i673383/
- Cô đơn khiến người cao tuổi dễ sập bẫy 'hợp đồng sở hữu kỳ nghỉ' (18:23)
- Thông số đáng thất vọng của Cristiano Ronaldo (18:03)
- Hà Nội lần đầu gửi điểm thi lớp 10 trực tiếp tới phụ huynh, học sinh qua iHanoi (44 phút trước)
- Danh sách 23 công ty trong vụ lừa đảo 'hợp đồng kỳ nghỉ' (1 giờ trước)
- Tập trung điều tra, xử lý nghiêm vụ sân bay Long Thành, trụ sở Bộ Ngoại giao (1 giờ trước)
- Bác sĩ chia sẻ thay đổi của cơ thể sau 6 tháng uống trà xanh mỗi ngày (1 giờ trước)
- Vàng không còn để cất két: Thế giới đang bước vào một cuộc chơi mới (2 giờ trước)
- Cơ hội vàng hình thành ngành công nghiệp đường sắt Việt Nam (2 giờ trước)
- Chuyện 100 ngày ở Hormuz (Kỳ 1) (2 giờ trước)
- Muốn nhận lại tiền trong vụ lừa đảo 'sở hữu kỳ nghỉ', nạn nhân cần làm gì? (2 giờ trước)