Xã hội
02/11/2021 15:01Miền Bắc trời lạnh, nhiều nơi có mưa
Thông tin từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, thời tiết các vùng trên cả nước, ngày 2/11, Thủ đô Hà Nội nhiều mây, có lúc có mưa. Gió đông bắc cấp 2-3. Sáng và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-22 độ; cao nhất 23-25 độ.

Miền Bắc trời lạnh, nhiều nơi có mưa.
Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có giông. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ, khu Tây Bắc có nơi dưới 19 độ; cao nhất 23-26 độ, có nơi trên 26 độ.
Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, sáng và đêm có mưa, mưa rào rải rác. Gió đông bắc cấp 2-3. Sáng và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ, vùng núi có nơi dưới 20 độ; cao nhất 22-25 độ.
Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ; cao nhất 25-28 độ, có nơi trên 28 độ.
Đà Nẵng - Bình Thuận, phía Bắc nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có giông; phía Nam có mây, có mưa rào và giông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ; cao nhất 29-32 độ.
Tây Nguyên có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ; cao nhất 28-31 độ, có nơi trên 31 độ.
Nam Bộ có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ; cao nhất 31-34 độ.
N.Thắng
- Lời khai nghi phạm hé lộ diễn biến vụ sát hại 5 người ở Thái Lan (12:10)
- Ông Trump tuyên bố hủy kế hoạch tấn công Iran, kêu gọi thỏa thuận ngay lập tức (1 giờ trước)
- Ba chị em bị lũ cuốn khi lên nương, đã tìm thấy 2 thi thể (2 giờ trước)
- Vaccine ung thư của Nga cho kết quả tích cực: Cơ chế hoạt động ra sao? (2 giờ trước)
- Thủ tướng Thái xin lỗi sau vụ án rúng động 5 người bị sát hại, có 2 du khách Nga (2 giờ trước)
- Toàn cảnh sân vận động 60.000 chỗ ở Hưng Yên sau hơn 9 tháng thi công (2 giờ trước)
- Dự kiến tăng thêm 1 ngày nghỉ lễ hưởng nguyên lương hằng năm (2 giờ trước)
- Tháng 7 sóng gió của PNJ: Hơn 16.400 tỷ đồng vốn hóa đã bốc hơi (3 giờ trước)
- Mở công ty 'bán' World Cup bất thành, Chủ tịch FIFA đối mặt nguy cơ mất chức (4 giờ trước)
- Dự báo bất ngờ về diễn biến giá chung cư Hà Nội, TP.HCM trong giai đoạn 2026-2027 (4 giờ trước)