Xã hội
04/12/2023 14:20Miền Bắc trời âm u và sương mù, nhiệt độ thấp kèm mưa nhỏ
Thông tin từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, thời tiết cả nước ngày thứ hai (4/12), Thủ đô Hà Nội nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ. Gió đông bắc cấp 2-3. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 17-19 độ, cao nhất 20-23 độ.
Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ, có nơi dưới 14 độ. Nhiệt độ cao nhất 20-23 độ, có nơi trên 24 độ.
Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Gió đông bắc cấp 2-3. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ, vùng núi có nơi dưới 15 độ. Nhiệt độ cao nhất 20-23 độ, có nơi trên 23 độ.
Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế nhiều mây, phía Bắc có mưa vài nơi; phía Nam có mưa, mưa rào rải rác. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Phía Bắc sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ, phía Nam có nơi trên 22 độ. Nhiệt độ cao nhất ở phía Bắc 20-23 độ, phía Nam 24-27 độ.
Đà Nẵng đến Bình Thuận nhiều mây, phía Bắc có mưa, mưa rào rải rác; phía Nam có mưa rào và giông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ, cao nhất 28-31 độ.
Tây Nguyên có mây, có mưa rào và giông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ, cao nhất 26-29 độ.
Nam Bộ có mây, có mưa rào và giông vài nơi, riêng chiều có mưa rào và giông rải rác. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ, cao nhất 30-33 độ.
https://cand.com.vn/Xa-hoi/mien-bac-troi-am-u-va-suong-mu-nhiet-do-thap-kem-mua-nho-i715836/
- Điện toán lượng tử bước vào giai đoạn mới, hướng đến thị trường (5 phút trước)
- 'Hạt đậu may mắn': Biểu tượng niềm tin kỳ lạ tại NASA (2 giờ trước)
- Mỹ giải cứu thành công phi công trên tiêm kích F-15 bị bắn rơi ở Iran (2 giờ trước)
- Giới trẻ đổ xô đến các quán bar Đông y, uống cocktail theo kết quả bắt mạch (2 giờ trước)
- Mỹ giải cứu thành công phi công mất tích còn lại ở Iran (3 giờ trước)
- Ông Phạm Nhật Vượng trở thành người giàu nhất Đông Nam Á (3 giờ trước)
- Cách theo dõi hành trình Artemis II qua dữ liệu thời gian thực (5 giờ trước)
- Vì sao nữ phi hành gia gặp khó khăn hơn đồng nghiệp nam khi du hành vũ trụ? (5 giờ trước)
- Mở rộng cơ hội mua nhà ở xã hội cho người dân TPHCM (6 giờ trước)
- Hơn 200 người thương vong do mưa lũ ở Afghanistan (6 giờ trước)