Công ty của nhà Meghan sẽ cung cấp dịch vụ lồng tiếng và sản xuất phim tài liệu về các vấn đề như biến đổi khí hậu và sức khỏe tâm thần. 
meghan harry dinh lap cong ty phim va truyen hinh
Harry - Meghan đến Canada House ở London hôm 7/1 sau khi trở về từ chuyến nghỉ dưỡng gia đình 6 tuần ở đảo Vancouver, Canada. Đây là sự kiện chính thức cuối cùng họ xuất hiện trước khi tuyên bố từ bỏ nhiệm vụ hoàng gia. Ảnh: Rex.

Sau khi Điện Buckingham ra thông báo về kết quả thỏa thuận giữa nhà Harry - Meghan với các thành viên cấp cao của hoàng gia, cặp vợ chồng được yêu cầu không sử dụng tước vị hoàng gia cao quý HRH (Hoàng tử/Công chúa) nhưng được phép tự kiếm tiền bằng chính sự nổi tiếng của mình.

Một số nguồn tin hoàng gia hôm 20/1 nói với Mail rằng cặp vợ chồng dự định mở công ty cung cấp dịch vụ lồng tiếng và sản xuất phim tài liệu về các vấn đề "có giá trị", bao gồm biến đổi khí hậu và sức khỏe tâm thần.

Thông tin trên được tiết lộ sau khi Ted Sarandos, người chịu trách nhiệm chính về nội dung của Công ty dịch vụ truyền tải dữ liệu trực tuyến Netflix, thừa nhận họ "có hứng thú" trong việc hợp tác làm việc cùng cặp vợ chồng hoàng gia.

Tại một sự kiện ở Los Angeles (Mỹ), khi được hỏi về nhà Harry - Meghan, ông Sarandos đáp rằng: "Ai mà lại không có hứng thú chứ? Tất nhiên là tôi có rồi".

Theo dự kiến, thỏa thuận sản xuất phim mới của nhà Meghan với Netflix sẽ có dạng tương tự như thỏa thuận của công ty này với nhà Obama, bao gồm các dự án truyền hình và phim khác nhau.

Hồi tháng 7 năm ngoái, Hoàng tử Harry bị quay cảnh đang ngỏ lời "xin việc" cho vợ với ông chủ hãng Disney Bob Iger tại buổi công chiếu phim The Lion King. Vài tháng sau, Meghan, một cựu diễn viên Mỹ, đã ký hợp đồng thu âm với Disney để đổi lấy một khoản quyên tặng cho tổ chức từ thiện động vật hoang dã Elephants Without Borders.

Trong thời gian thực hiện các nhiệm vụ hoàng gia, Meghan vẫn duy trì liên lạc với đội ngũ các công ty đại diện và những người chuyên làm quảng cáo cho mình ở Hollywood. Họ cũng đã bàn bạc về các dự án kinh doanh sự kiện trong tương lai.

Hoàng tử Harry cũng đã ký một thỏa thuận thực hiện một serie 6 phần trên Apple TV+, trong đó anh sẽ hợp tác sản xuất cùng người dẫn chương trình Oprah Winfrey và tập trung chủ yếu vào vấn đề sức khỏe tâm thần.

Thỏa thuận làm việc cùng Netflix có thể sẽ có giá trị lớn đối với nhà Sussex bởi họ đã đồng ý không được sử dụng tước vị HRH ở nơi công cộng, cho các dịch vụ thương mại và không nhận các khoản công quỹ.

Cặp vợ chồng cũng sẽ trả lại ít nhất 2,4 triệu bảng (3,1 triệu USD) tiền thuế đã được sử dụng để tu sửa tư dinh Frogmore Cottage.

Hướng Dương (Theo Sun)

meghan harry dinh lap cong ty phim va truyen hinh Thái tử Charles "chu cấp nhà Harry trong một năm"

Thái tử Charles sẽ dùng tiền riêng từ các khoản đầu tư của ông để hỗ trợ gia đình Harry trong một năm kể từ ...

meghan harry dinh lap cong ty phim va truyen hinh Harry- Meghan kiếm tiền cách nào sau khi rời hoàng gia

Đóng phim, viết sách, quảng cáo trên mạng xã hội và diễn thuyết có thể giúp vợ chồng Harry - Meghan duy trì tài chính ...

meghan harry dinh lap cong ty phim va truyen hinh Vợ chồng Hoàng tử Anh Harry chính thức từ bỏ danh hiệu hoàng gia

Hoàng tử Anh Harry và vợ Meghan sẽ không còn là thành viên của hoàng gia Anh và họ sẽ không sử dụng danh hiệu ...

https://ngoisao.net/thoi-cuoc/meghan-harry-dinh-lap-cong-ty-phim-va-truyen-hinh-4045080.html

ngoisao.net

Từ Khóa: