Quốc tế
09/12/2019 17:59Mẹ bị bắt vì để anh 5 tuổi cõng em nhỏ dưới thời tiết âm 31 độ
Cậu bé 5 tuổi cõng đứa em 18 tháng gần 1km dưới thời tiết âm 31 độ C ở Alaska vì bị mẹ bỏ lại ở nhà một mình.
Tờ Time dẫn thông tin của Bộ An toàn công cộng Alaska cho biết, do nhà mất điện, cậu bé 5 tuổi sợ hãi cõng em đi bộ đến nhà hàng xóm ở làng Venetie. Hai anh em chỉ mặc quần tất và quần áo nhẹ, cả hai đều bị thương do lạnh.
Cảnh sát xác định rằng Julie Peter, 37 tuổi, đã để hai con ở nhà một mình. Cô bị bắt và bị buộc một tội danh gây nguy hiểm cho việc chăm sóc trẻ vị thành niên.
Ngôi làng phía đông bắc Alaska nằm ở phía nam Khu bảo tồn động vật hoang dã quốc gia Bắc Cực. Cộng đồng dân phần lớn là những người Alaska bản địa. Ít hơn 200 người sống trong làng.
Quân đội bang Alaska đã nhận được yêu cầu kiểm tra việc chăm sóc cho trẻ em vào ngày 3.12 và thuê một chiếc máy bay tới làng.
Bộ An toàn Công cộng bang Alaska đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận thêm.
Song Minh 09/12/2019 | 08:59
| 11 cách dạy con xử lý và phòng ngừa bị bắt nạt
Thông thường, trẻ làm tổn thương người khác thường cũng đang tổn thương. |
| Hai điều dưỡng bị bắt vì ăn bớt thuốc của bệnh nhi
Hai cán bộ điều dưỡng ở Bệnh viện Nhi Nam Định bị bắt với cáo buộc ăn bớt thuốc của bệnh nhân, gây thất thoát ... |
| Cha bị bắt vì con mang cocaine đến trường
Benny Garcia ở Massachusetts bị bắt sau khi con trai 5 tuổi mang túi cocaine đến trường và khoe với cô giáo. |
- Hà Nội yêu cầu giải phóng mặt bằng các dự án cầu vượt sông Hồng trước 30/5 (18:41)
- Đề xuất cấm thế hệ sinh sau năm 2010 mua, hút thuốc lá (18:21)
- Loạt ca sĩ 'dính' chất cấm, ma túy phá hủy não bộ người trẻ ra sao? (18:02)
- Xung đột Trung Đông và nỗi lo mất việc của lao động Ấn Độ (1 giờ trước)
- Toàn điểm 9, 10 vẫn 'trượt' danh hiệu xuất sắc vì một môn năng khiếu (1 giờ trước)
- Nợ thuế vài chục nghìn cũng bị hoãn xuất cảnh: Cần hỗ trợ người dân nhiều hơn (1 giờ trước)
- Chưa có vaccine chủng Ebola mới, Bộ Y tế khẩn cấp lên phương án ứng phó (2 giờ trước)
- 'Nhà là để ở' (2 giờ trước)
- Kê giá bán nhà đất thấp hơn bảng giá, cơ quan thuế sẽ tính lại (2 giờ trước)
- 'Ma trận' nông sản mạo danh trên chợ mạng (3 giờ trước)