Sau khoảng thời gian kín tiếng, MC Hoàng Oanh đã có những chia sẻ về việc mang thai.

Hồi đầu tháng 12.2019, MC Hoàng Oanh chính thức về chung một nhà với chồng ngoại quốc. Sau đám cưới, nữ MC thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên chồng.

Trong những hình ảnh này, Hoàng Oanh bị bắt gặp thường xuyên chọn những chiếc váy dáng rộng để giấu bụng. Nhiều người đồn đoán rằng nữ MC đang mang bầu, song cô luôn giữ im lặng.

mc hoang oanh tiet lo ly do giau kin chuyen mang thai
MC Hoàng Oanh hạnh phúc bên chồng mới cưới.

Mới đây nhất, Hoàng Oanh bất ngờ có những dòng chia sẻ về lí do cô luôn giữ kín chuyện mang thai cho đến tận bây giờ. “Giờ mình bắt đầu xây tổ ấm riêng thì hạnh phúc thật sự nở hoa khi 2 vợ chồng mình có thêm 1 trái tim bé nhỏ, nhịp đập mỗi giây của con làm khoảng cách địa lý của bố mẹ không còn nữa. Mong con thật khoẻ mạnh và cả nhà mình sẽ sớm được gần bên nhau mỗi ngày.

Cám ơn những quan tâm của mọi người. Nhưng mọi người biết đấy, bao năm qua mình không kể gì về tình cảm với Jack, chuyện cá nhân cũng bình thường như bao người không có gì để khoe hay giấu, nên đôi khi những tò mò hay nghi vấn làm chuyện trở nên “không bình thường”, nên mình cũng không biết nói gì… Cám ơn những lời chúc phúc cho “đôi trẻ” suốt thời gian qua. Oanh ngập tràn trong tình yêu thương của mọi người, thật sự trân quý lắm!", nữ MC tâm sự.

Cuối cùng, Hoàng Oanh cho biết cô và chồng đang cảm thấy hồi hộp xen lẫn hân hoang khi sắp đón thêm một thành viên mới.

mc hoang oanh tiet lo ly do giau kin chuyen mang thai
MC Hoàng Oanh lấy Jack Kevin Cole hồi đầu tháng 12.

Hoàng Oanh là một trong những nữ MC được khán giả yêu thích nhất bởi lối dẫn truyền cảm cùng gương mặt khả ái. Nổi tiếng là vậy nhưng cô nàng sinh năm 1990 lại khá kín tiếng về đời tư. Ông xã của Hoàng Oanh tên thật là Jack Kevin Cole, năm nay 30 tuổi, quốc tịch Mỹ, hiện đang sinh sống và làm việc tại Singapore.

HOÀI ANH

https://laodong.vn/giai-tri/mc-hoang-oanh-tiet-lo-ly-do-giau-kin-chuyen-mang-thai-777522.ldo

laodong.vn

Từ Khóa: