Thể thao
12/11/2018 04:48Mbappe Malaysia tuyên bố làm thịt Lào và Việt Nam
Safawi Rasid được mệnh danh là “Mbappe của Malaysia” vì có lối đá tốc độ, nguy hiểm và đặc biệt thường có cách ăn mừng không khác chân sút người Pháp của PSG - là Kylian Mbappe.
![]() |
Safawi Rasid.
Vào ngày 16.11 tới, Safawi Rasid cùng ĐT Malaysia sẽ hành quân đến Hà Nội chạm trán ĐT Việt Nam ở bảng A AFF Cup 2018. Trước chuyến làm khách ở SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, Malaysia sẽ có trận đấu thứ 2 vòng bảng, gặp Lào (12.11). Theo Safawi Rasid, Việt Nam rất mạnh và nguy hiểm vì thế Malaysia phải thắng Lào bằng được, qua đó giành trọn 3 điểm để có tâm lí tốt nhất cho trận đấu khó khăn tại Hà Nội.
“Chúng tôi cần phải đánh bại Lào để đảm bảo chiến thắng thứ 2 trước cuộc đụng độ với Việt Nam, đối thủ luôn rất mạnh trên sân nhà.
Hơn nữa, Việt Nam là ứng viên hàng đầu ở bảng đấu này (bảng A) nên chúng tôi cần có cảm giác, tâm lí và những yếu tố tốt nhất trước khi đối mặt với đối thủ này”, Safawi Rasid cho biết.
Ở trận đầu tiên vòng bảng, Malaysia đã có chiến thắng không thuyết phục 1-0 trước Campuchia. Trong khi đó, Việt Nam đè bẹp Lào 3-0. Trong khi Malaysia phải đá vào ngày mai thì ĐT Việt Nam được nghỉ 1 tuần trước trận đấu giữa 2 đội vào ngày 16.11 tới.
| Các tuyển thủ Việt Nam xử lý cơn ác mộng xin vé trận gặp Malaysia
Đau đầu với chuyện xin vé AFF Cup 2018 của người thân và bạn bè, thầy trò ông Park Hang-seo quyết định ngồi lại tìm ... |
| Vé 'chợ đen' xem AFF Cup cao gấp 4 lần giá vé chính thức
Sáng 11/11, sau khi chen lấn để mua được vé AFF Cup, các phe vé lập tức tăng giá lên mức 2,5 triệu đồng một ... |
| Tiền đạo Thái Lan ghi 6 bàn: '3 điểm quan trọng hơn tất cả'
Trung phong Adisak Kraisorn, tác giả 6 pha lập công trong số 7 bàn thắng của tuyển Thái Lan trước Timor Leste, không quá đặt ... |
| Sếp VFF nói gì khi CĐV chen chúc mua vé xem Việt Nam vs Malaysia?
Sáng nay, trong ngày đầu tiên VFF tổ chức bán vé trực tiếp tới người hâm mộ tại các quầy đặt xung quanh sân Mỹ ... |
- Khám phá tàu Orion - 'Trái tim' của sứ mệnh Artemis II (1 giờ trước)
- Cậu bé gần như mất thị lực vĩnh viễn do thói quen ôm mèo mà không rửa tay (1 giờ trước)
- Thực tế khốc liệt phi công Mỹ phải đối mặt khi phóng ghế thoát hiểm từ máy bay (1 giờ trước)
- Kê đơn sai, bán thuốc hết hạn có thể bị tước chứng chỉ, phạt tới 30 triệu đồng (2 giờ trước)
- Paris hạn chế ô tô, cải thiện chất lượng không khí nhờ xe đạp (2 giờ trước)
- Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tái đắc cử (3 giờ trước)
- Ông Nguyễn Huy Tiến tái đắc cử Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao (3 giờ trước)
- Ông Lê Minh Hưng được bầu giữ chức Thủ tướng Chính phủ (3 giờ trước)
- Ông chủ bị khởi tố, cửa hàng Bảo Tín Minh Châu vẫn đông khách chờ mua bán vàng (5 giờ trước)
- Hà Nội, TP.HCM kiểm định khí thải xe mô tô, xe gắn máy từ 1/7/2027 (5 giờ trước)
