Câu chuyện nhân văn
16/02/2018 23:03May mắn với người phụ nữ xách 5 túi tiền khổng lồ về quê ăn Tết
Ngày 13/2, tức 28 Tết, đội cảnh sát chống khủng bố huyện Kiến Thủy (Hồ Bắc) trong lúc đi tuần tra đã bắt gặp một người phụ nữ mang theo rất nhiều tiền mặt đang đứng đợi xe bus bên đường.
![]() |
| Chị Lý may được cảnh sát hộ tống về nhà. Ảnh: Sina. |
Theo Sina, người phụ nữ họ Lý, ra ngân hàng rút 3,8 triệu tệ (khoảng 13,6 tỷ đồng). Số tiền lớn được phân bổ ra 5 chiếc túi đỏ, lồ lộ ra ngoài. May mắn trong lúc đang đợi xe, chị Lý gặp được đội cảnh sát đi tuần. Họ khá sửng sốt trước cách vận chuyển tiền nguy hiểm của chị nên quyết định "đặc cách" - hộ tống chị về nhà.
![]() |
| Số tiền lớn nhưng được vận chuyển vào 5 túi giấy hớ hênh, mất an toàn. Ảnh: Sina. |
Trên chiếc xe của cảnh sát, 20 phút sau người phụ nữ cùng số tiền đã về đến nhà an toàn. Cảnh sát khuyên, trong trường hợp cần sử dụng số tiền lớn như vậy, bạn nên sử dụng các giao dịch trực tuyến.
|
Nét đẹp không dễ “gộp” của Tết Nguyên đán Đâu phải cứ đề ra một ngày mặc định làm Tết là mọi thành viên trong gia đình đều sẽ gác lại những lo toan ... |
|
Tết bình yên của người dân Hà Nội sáng mùng 1 Tết Trái ngược với không khí đông vui nhộn nhịp của đêm trước, phố phường thủ đô sáng sớm mùng 1 Tết Mậu Tuất tĩnh mịch, ... |
- Báo Malaysia: Không ngờ thắng tuyển Việt Nam lại là ác mộng kinh hoàng (19:30)
- Khai thác văn hóa bản địa trong phim Việt: Bài toán không dễ! (19:01)
- Xung đột làm nguội cơn sốt xa xỉ tại Dubai (1 giờ trước)
- Vì sao xu hướng Tiktok 'đi bộ tĩnh lặng' đang 'hút' dân mạng toàn cầu? (1 giờ trước)
- Ngỡ mệt vì áp lực công việc, đi khám phát hiện ung thư đại trực tràng (1 giờ trước)
- VioEdu - sân chơi thu hút hàng triệu học sinh và lỗ hổng trong khâu tổ chức thi (2 giờ trước)
- Rao bán tài liệu thi viên chức giáo dục 350.000đ/bộ: Đề nghị công an vào cuộc (2 giờ trước)
- Thủ tướng yêu cầu mở rộng đối tượng, nâng mức thu nhập được mua nhà ở xã hội (2 giờ trước)
- Chuyên gia đòi đuổi việc giám đốc tuyển Malaysia vì lương cao, làm việc kém (3 giờ trước)
- Thủ tướng yêu cầu chuyển đổi sang nhiên liệu sinh học E10 trong tháng 4 (3 giờ trước)

