Câu chuyện nhân văn
11/04/2018 04:53May mắn tìm thấy nhẫn kim cương trị giá 2,5 tỷ đồng trong bãi rác
Công nhân của bãi rác bang Georgia (Mỹ) đã được huy động để tìm một số món trang sức kim cương mà một người phụ nữ vô tình đã ném chúng vào bãi rác.
Sau nhiều giờ tìm kiếm, 3 chiếc nhẫn và một chiếc vòng tay kim cương trị giá 100.000 USD (tương đương khoảng 2,5 tỷ đồng) đã được tìm thấy trong một chiếc túi nilon màu đen.
|
Ông Johnnie Vickers, Giám đốc cơ quan xử lý rác thải rắn của quận Hall, cho biết, cuối tuần trước, một phụ nữ đã gọi điện thoại báo đã vô tình vứt túi đồ trang sức vào đống rác.
Ngay sau đó, 5 nhóm nhân viên được thành lập để giúp tìm kiếm món đồ bị chủ nhân vô tình ném trong núi rác. Được biết, bãi rác ở quận Hall tiếp nhận khoảng 300 tấn rác thải từ các xe tải chở về mỗi ngày, các công nhân đã thu hẹp được phạm vi tìm kiếm trong khoảng 9 – 10 tấn rác. Sau nhiều giờ "săn lùng", họ đã tìm thấy một chiếc túi màu đen đựng các món đồ trang sức cần tìm.
Kiều Trang (T/h)
| Thị trấn chứa 72.000 tấn kim cương
Các nhà địa chất ước tính thị trấn Nördlingen - Đức chứa khoảng 72.000 tấn kim cương, kết quả của vụ va chạm thiên thạch ... |
| iPhone X nạm kim cương giá 43.000 USD
Phiên bản iPhone X Imperial Crown được gắn 344 viên kim cương kích thước khác nhau. |
- Nam sinh bị liệt nửa người dưới do cúi đầu xem điện thoại quá nhiều (18:42)
- Các hãng hàng không tận dụng cơ hội khi Trung Đông gián đoạn (18:18)
- Thế giới chịu tác động ra sao trong cơn khủng hoảng dầu thô? (18:02)
- Dự báo số cơn bão đầu mùa 2026, xu hướng khắc nghiệt rõ nét (1 giờ trước)
- Ông chủ Bảo Tín Minh Châu bị khởi tố (1 giờ trước)
- Xe bán tải đang 'thất sủng' sau 10 năm nở rộ tại Việt Nam? (1 giờ trước)
- Đề xuất kéo dài việc giảm thuế nhập khẩu một số mặt hàng xăng dầu về 0% đến 30/6/2026 (1 giờ trước)
- Chi phí vay toàn cầu tăng vì chiến sự Trung Đông (2 giờ trước)
- SJC dừng bán vàng miếng trực tuyến từ 6/4 (2 giờ trước)
- Năm 2030: Người Việt ở đâu, mạng lưới phân phối hàng Việt có ở đó (2 giờ trước)
