Tin hot
01/11/2018 15:45Máy bay Vietnam Airlines bị xịt lốp khi hạ cánh xuống sân bay Nội Bài
![]() |
- Chiếc máy bay A350 của Vietnam Airlinse đã bị xịt lốp sau khi hạ cánh xuống sân bay quốc tế Nội Bài. Nguyên nhân được xác định là do hệ thống phanh máy bay bị trục trặc.
Máy bay Vietnam Airlines hạ cánh khẩn cấp tại Ấn Độ Máy bay Vietnam Airlines giảm áp suất, 1 tiếp viên bị thương
Cụ thể, chiếc máy bay mang số hiệu A350/VN-A896 của Vietnam Airlines vừa được nhân viên kỹ thuật phát hiện xịt lốp sau khi lăn vào vị trí đỗ.
Trước đó, máy bay này đã thực hiện chuyến bay VN531 từ sân bay quốc tế phố Đông (Thượng Hải - TQ) về Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.
Nguyên nhân khiến máy bay bị nổ lốp, ban đầu được xác định do hệ thống phanh bị trục trặc khiến lốp máy bay bị mài trên mặt đường trong quá trình lăn.
Nhà chức trách hàng không sau đó đã phối hợp với Cảng hàng không quốc tế Nội Bài rà soát lại toàn bộ đường băng, đường lăn sân đỗ theo đúng lộ trình lăn của tàu bay nhưng không phát hiện bất thường.
Sự việc khiến chuyến bay tiếp theo của hãng này từ Nội Bài đi sân bay quốc tế Incheon (Hàn Quốc) bị chậm hơn 5 tiếng so với kế hoạch.
Tuy nhiên, toàn bộ hành khách trên chuyến bay tiếp theo sau đó đã được Vietnam Airlines phục vụ theo theo đúng quy định.
| Bộ Giao thông nghiên cứu hai phương án mở rộng Nội Bài
Hai phương án mở rộng về phía bắc và phía nam đều gặp nhiều khó khăn do diện tích giải phóng mặt bằng lớn. |
| Nghiên cứu mở rộng Cảng hàng không quốc tế Nội Bài
Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng giao Bộ GTVT nghiên cứu phương án mở rộng và điều chỉnh quy hoạch Cảng hàng không quốc tế ... |
| Sân bay Nội Bài sẽ được mở rộng về phía nam
Với nguồn vốn ODA của Pháp, Chính phủ vừa yêu cầu Bộ Giao thông lập quy hoạch để nâng công suất Nội Bài lên 80-100 ... |
Vũ Điệp
- Đề xuất hơn 25.000 tỷ đồng mở rộng cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ lên 10 - 12 làn xe (19:40)
- TP.HCM tiếp nhận đầu tư 3 đại cảng, chuẩn bị quy hoạch lại hệ thống cảng biển (19:23)
- Chiến dịch 500 ngày đêm: Công nghệ ADN thế hệ mới mở thêm hy vọng tìm lại tên cho các liệt sĩ (19:03)
- Giải ngân vốn đầu tư công vẫn "kẹt" ở các siêu dự án đường sắt (47 phút trước)
- Nam sinh từng tự tử do bạo lực học đường ở Lâm Đồng thoát cơn nguy kịch (55 phút trước)
- Cụm 43 điểm 10 môn Toán gây xôn xao: Sở GD&ĐT Lào Cai thông tin (58 phút trước)
- Ông Trump tuyên bố thoả thuận ngừng bắn với Iran 'đã chấm dứt' (59 phút trước)
- Bắt nghi phạm vụ thi thể phụ nữ trong bao tải trên sông ở TP.HCM (1 giờ trước)
- Người dân sốc nặng vì tiền điện tăng dựng đứng: Có bất thường? (4 giờ trước)
- "Kẻ trộm lửa" FireThief - vệ sĩ đáng tin cậy trước sức mạnh “bà Hỏa” (4 giờ trước)
