Pháp luật
20/01/2018 01:30Mạnh tay với 1 quán bar nhiều tai tiếng ở Biên Hòa
Một lãnh đạo UBND TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai vừa cho hay đã đề nghị các cơ quan chức năng liên quan xem xét rút giấy phép hoạt động đối với Nhà hàng Bia (bar H5) nằm trên đường Võ Thị Sáu, thuộc khu phố 7, phường Thống Nhất, TP Biên Hòa, do Công ty TNHH một thành viên thương mại Hoàng Năm quản lý.
Bên cạnh đó, các quyết định xử phạt hành chính đối với bar này cũng đã được ban hành.
![]() |
Bar "Nhà hàng bia" bị trinh sát ập vào kiểm tra và phát hiện nhiều người sử dụng ma túy trái phép cách đây hơn 1 tuần
Chỉ trong 15 ngày, lực lượng chức năng liên phát hiện hàng trăm thanh niên có hành vi sử dụng ma túy trái phép - dương tính với ma túy ở nhà hàng - bar nêu trên. Đặc biệt, khi trinh sát ập vào, các đối tượng vứt ma túy xuống sàn và các góc nhà cùng với một số hung khí.
Ngoài việc khách chơi tại đây liên tục được phát hiện có dấu hiệu sử dụng ma túy, địa điểm này từng để xảy ra nhiều vụ việc liên quan đến an ninh trật tự. Tuy nhiên, sau mỗi lần quán lại đổi tên để tiếp tục hoạt động. Ngày 27-7-2015, quán bar MTM (địa điểm nay là Nhà hàng Bia) đã xảy ra vụ ẩu đả giữa 2 nhóm thanh niên gây náo loạn cả khu vực, nhiều người bị bắt giữ và truy tố.
Chỉ sau ít tháng bị đình chỉ hoạt động, một quán bar lại mọc lên tại đây với tên H5. Sau đó, quán bar H5 đổi tên thành Nhà hàng Bia. Gần giữa năm 2017, một vụ ẩu đả tiếp tục xảy ra tại đây khiến 1 người chết, 1 người bị thương.
Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai Nguyễn Phú Cường từng chỉ đạo làm rõ, xử lý nghiêm những mập mờ thay tên đổi họ tại các địa điểm kinh doanh có dấu hiệu không đúng quy định tại đây.
| Nhiều thanh niên vứt ma túy khi công an ập vào quán bar
Thấy cảnh sát ập vào kiểm tra quán bar lớn nhất Đồng Nai, nhiều người đang lắc lư trong tiếng nhạc chát chúa liền vứt ... |
| Bắt quả tang tiếp viên mặc bikini múa cột trong quán bar ở Sài Gòn
Khi vào quán bar trên đường Đồng Khởi, đoàn kiểm tra bắt quả tang 2 nhân viên mặc bikini đang múa cột phục vụ khách, ... |
- Ông Putin bổ nhiệm người đứng đầu lực lượng UAV Nga (05/08/26 20:44)
- Sau 2 thập kỷ đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Mai Phương Thúy giờ ra sao? (05/08/26 18:53)
- Thứ trưởng Bộ GD&ĐT: Thi lại ở chuyên Tuyên Quang là giải pháp hợp tình, hợp lý nhất (05/08/26 15:08)
- Đề nghị siết thiết kế đô thị ở các dự án bất động sản lớn, khu vực ven sông, ven biển (05/08/26 14:41)
- 5 thí sinh liên quan gian lận thi ở Quảng Trị được đăng ký thi lại vào năm 2027 (05/08/26 14:10)
- Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Nguyên đán 2027 kéo dài 7 hoặc 10 ngày (05/08/26 13:48)
- Mực nước sông Nậm Pàn lên nhanh, Sơn La cảnh báo nguy cơ lũ quét, lũ ống, sạt lở (05/08/26 13:34)
- AI làm nóng cuộc đua chip nhớ toàn cầu (05/08/26 13:20)
- Bộ GD&ĐT nêu lý do 328 thí sinh Chuyên Tuyên Quang thi lại tất cả các môn tốt nghiệp (05/08/26 13:14)
- Mỹ định ngày công bố thỏa thuận với Iran và Oman về eo biển Hormuz (05/08/26 13:08)
