Pháp luật
23/01/2019 22:15Mang hung khí vào Chi nhánh Ngân hàng Agribank táo tợn cướp tiền
![]() |
| Khu vực xảy ra vụ cướp táo tợn |
Ông Trần Minh Tuấn, Chủ tịch UBND xã Vũ Tiến (huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình), xác nhận trưa nay 23-11, trong khi địa phương đang tổ chức đại hội thì có tiếp nhận được thông tin tại chi nhánh ngân hàng Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) trên địa bàn xã xẩy ra vụ cướp.
Chưa rõ số lượng người thực hiện vụ cướp táo tợn này. Tuy nhiên, theo thông tin bước đầu tiếp nhận được, nghi phạm đã tẩu thoát trong khi bị công an truy đuổi, tại hiện trường có một con dao quắm bị bỏ lại.
Bà Phan Thị Tuyết Trinh, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tại Thái Bình, cũng xác nhận có vụ cướp vừa xảy ra vào trưa 23-1 tại chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.
![]() |
| Hiện trường nơi xảy ra vụ cướp táo tợn |
Bà Trinh cho biết thêm hiện nay đang cử cán bộ của đơn vị khẩn trương phối hợp cùng ngân hàng Arigbank và cơ quan chức năng tỉnh Thái Bình đến hiện trường để làm rõ vụ việc. Tuy nhiên, thông tin thiệt hại bước đầu về vụ cướp này là không có thiệt hại về người nhưng nghi phạm đã kịp lấy được bọc tiền khoảng 200 triệu đồng bỏ chạy khi bị lực lượng chức năng truy bắt.
Theo ghi nhận của Báo Người Lao Động, tại hiện trường, hàng trăm người dân hiếu kỳ đã tập trung trước khu vực ngân hàng để theo dõi việc cơ quan chức năng khám nghiệm, xử lý vụ việc. Chi nhánh ngân hàng này cũng tạm thời đóng cửa, tạm dừng mọi hoạt động giao dịch để cơ quan công an vào cuộc điều tra, làm rõ.
Cũng trong trưa ngày 23-1, lãnh đạo Công an huyện Vũ Thư cho biết đang tiến hành họp án để truy bắt hung thủ đã táo tợn thực hiện vụ cướp tại ngân hàng Arigbank chi nhánh xã Vũ Tiến.
Trọng Đức
| Hung thủ cướp 200 triệu tại chi nhánh Ngân hàng Agribank Thái Bình
Sự việc không có thiệt hại về người. Một trưởng phòng và một khách hàng bị choáng sau khi hung thủ dùng bình xịt hơi ... |
| Kẻ cướp ngân hàng ở Sài Gòn khống chế 5 người, lấy một tỷ đồng
Xông vào phòng giao dịch VietAbank, tên cướp dí súng (chưa xác định loại) khống chế 5 người, buộc bỏ tiền vào bao rồi xịt ... |
- Bắt ca sĩ Long Nhật và Sơn Ngọc Minh trong vụ án ma túy ở TP.HCM (13:31)
- Sinh viên giỏi gia tăng kể từ khi ChatGPT xuất hiện (13:02)
- Vì sao 7 yêu tinh nhện trong 'Tây du ký' từng đồng loạt đòi bỏ đóng phim? (1 giờ trước)
- Hiện trạng loạt dự án chống ngập ở nội đô Hà Nội trước hạn về đích 30/5 (1 giờ trước)
- Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình chủ trì lễ đón Tổng thống Nga Putin (2 giờ trước)
- Hé lộ tên lửa không đối không trong chương trình vũ khí tuyệt mật của Mỹ (2 giờ trước)
- Phó Tổng thống Mỹ: Cuộc chiến với Iran sẽ không kéo dài 'mãi mãi' (2 giờ trước)
- Công nghệ 20/5: Kính thông minh và AI tạo video gây sốt tại Google I/O (3 giờ trước)
- Cựu Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm hầu tòa phúc thẩm vụ nhận hối lộ hơn 107 tỷ đồng (3 giờ trước)
- Mưa lớn diện rộng tại Trung Quốc, ít nhất 18 người thiệt mạng (3 giờ trước)

