Thể thao
25/10/2021 15:15Man Utd sụp đổ, Liverpool không thèm ghi thêm bàn thắng
Trận đấu với Man Utd đêm qua là một trong những chiến thắng đáng nhớ nhất của Liverpool dưới thời HLV Jurgen Klopp. Mohamed Salah và đồng đội chỉ mất nửa trận để đánh sập hi vọng giành điểm của đối thủ khi dẫn trước tới 4-0 ngay tại Old Trafford trong hiệp đấu đầu tiên.
Đó là kết quả mà ngay cả HLV Jurgen Klopp cũng không thể tưởng tượng ra.
"Tôi có thể nói gì đây. Tôi có kỳ vọng vào điều đó không ư? Không hề", HLV Jurgen Klopp chia sẻ. "Tất nhiên kết quả này thất điên rồ. Tôi đã hỏi mọi người xem tỉ số này đã từng có chưa mà chẳng ai nhớ nổi. Các cầu thủ đã viết thêm một phần tuyệt vời vào lịch sử của CLB".
![]() |
| Liverpool thắng đậm Man Utd. |
Nhà cầm quân người Đức thậm chí còn thúc giục các học trò chơi hay hơn nữa ở hiệp 2. Dù vậy, sau khi ghi bàn thứ năm, các cầu thủ Liverpool chủ động chơi cầm chừng để "giữ chân". Điều không may cho đội khách là họ phải chịu tổn thất khi Naby Keita phải rời sân vì chấn thương sau pha phạm lỗi thô bạo của Paul Pogba.
"Trong giờ nghỉ, tôi nói với các cầu thủ là phải chơi tốt hơn nữa, không chỉ ở phần sân đối phương. Chúng tôi đã không chơi bóng nữa, vì không muốn khoe khoang và không muốn chơi tiếp", HLV Jurgen Klopp nói.
"Ghi bàn thứ tư rồi thứ năm, trận đấu kết thúc. Chúng tôi kiểm soát được trận đấu. Vấn đề không chỉ là ghi bàn. Chúng tôi muốn kết thúc trận đấu mà không có ai chấn thương, nhưng điều đó không diễn ra thuận lợi".
- 94 người nghi ngộ độc sau ăn bánh mì tại Vũng Tàu (10:45)
- Lionel Messi dự lễ vinh danh tại Nhà Trắng, tặng quà đặc biệt cho ông Trump (10:14)
- Chân dung hai kẻ cầm đầu hệ thống Xôi Lạc TV (10:02)
- Sau Iran, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục đe dọa Cuba (1 giờ trước)
- Tại sao Iran có thể phóng tên lửa trong khi không phận bị khoá chặt? (1 giờ trước)
- Mỹ tuyên bố đánh chìm hơn 30 tàu của Iran kể từ khi bắt đầu cuộc xung đột (1 giờ trước)
- Sáng 6-3, giá vàng giảm 2,2 triệu đồng/lượng (1 giờ trước)
- Mỹ - Venezuela đồng ý khôi phục quan hệ ngoại giao và lãnh sự (2 giờ trước)
- Cập nhật phản ứng quốc tế khi Mỹ – Israel leo thang tấn công Iran (2 giờ trước)
- Hạ viện Mỹ bác nghị quyết hạn chế cuộc tấn công vào Iran của Tổng thống Trump (2 giờ trước)
