Lý Nhã Kỳ \"mang Vịnh Hạ Long\" đến thảm đỏ Cannes 2018

Lý Nhã Kỳ vừa trở lại sải bước trên thảm đỏ Cannes 2018 với một bộ váy vô cùng đặc biệt nhưng mang hình ảnh không kém phần thân quen đối với người Việt.

Nếu như năm ngoái, Lý Nhã Kỳ đã góp phần quảng bá hình ảnh của Thành phố Hồ Chí Minh và kỳ quan Sơn Đoòng tại Cannes, thì năm nay, Lý Nhã Kỳ tiếp tục giới thiệu di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long đến với Liên hoan phim uy tín bậc nhất này.

ly nha ky mang vinh ha long den tham do cannes 2018

Xuất hiện với bộ trang phục mang tên “The Oriental Sun - Mặt Trời phương Đông” của nhà thiết kế trẻ Lê Thanh Hòa với chiếc áo choàng là một bức tranh thêu tay phong cảnh Vịnh Hạ Long hùng vĩ, ấn tượng, Lý Nhã Kỳ trông giống “Nữ hoàng” trên thảm đỏ.

ly nha ky mang vinh ha long den tham do cannes 2018

Mặt Trời biểu trưng cho ánh hào quang vĩnh hằng, Vịnh Hạ Long là vẻ đẹp tự nhiên tựa chốn thiên đường, Lý Nhã Kỳ mong muốn hình ảnh Việt Nam sẽ tỏa sáng và được bạn bè quốc tế biết đến nhiều hơn qua bộ trang phục này.

ly nha ky mang vinh ha long den tham do cannes 2018

Ánh hào quang của mặt trời kết hợp với “tiên cảnh” Vịnh Hạ Long trên bộ trang phục đem tới cảm giác tò mò xen lẫn thú vị cho những ai thưởng thức nó.

ly nha ky mang vinh ha long den tham do cannes 2018

Điểm sáng và nét độc đáo nhất của bộ trang phục là chiếc áo choàng phía sau. Để hoàn thành, những người thợ lành nghề phải thêu tay liên tục bằng chỉ vàng suốt 3 tháng để tạo lên bức tranh phong cảnh Vịnh Hạ Long hùng vĩ, ấn tượng.

ly nha ky mang vinh ha long den tham do cannes 2018

“Dù không còn là Đại sứ Du lịch nữa, tôi vẫn mong muốn đóng góp cho sự phát triển du lịch nói chung của Việt Nam, đơn cử như việc giới thiệu nét đẹp của Vịnh Hạ Long với bạn bè quốc tế qua bộ trang phục Mặt trời phương Đông lần này”, Lý Nhã Kỳ tâm sự.

ly nha ky mang vinh ha long den tham do cannes 2018

“Năm nay tôi đặc biệt lên tiếng về vấn đề nữ quyền trong điện ảnh nói riêng và trong cuộc sống nói chung. Để thể hiện quan điểm, những bộ phim tôi thưởng thức và tham dự sự kiện trên thảm đỏ cũng đa phần có đạo diễn là nữ đến từ khắp nơi trên thế giới, ví dụ như hôm nay là bộ phim Capernaum của nữ đạo diễn Lebanon Nadine Labaki”, cô nói tiếp.

Vào cuối ngày, Lý Nhã Kỳ đã đến tham dự buổi ra mắt bộ phim nằm trong danh sách tranh giải Cành cọ vàng nhan đề “Knife + Heart”. Phim do một người bạn quen thuộc của cô ở Cannes là Charles sản xuất, ông cũng là nhà đồng sản xuất phim E-book với Lý Nhã Kỳ.

ly nha ky mang vinh ha long den tham do cannes 2018 Lý Nhã Kỳ "biến hóa chóng mặt", diện váy xuyên thấu tại Cannes

Có sự đầu tư kỹ lưỡng tại Cannes năm nay, mỗi lần xuất hiện Lý Nhã Kỳ lại cho thấy sự mẫu mực và tinh ...

ly nha ky mang vinh ha long den tham do cannes 2018 Lý Nhã Kỳ diện áo dài lên thảm đỏ Cannes

Người đẹp chọn áo họa tiết hoa sen dự liên hoan phim ở Pháp hôm 14/5.

ly nha ky mang vinh ha long den tham do cannes 2018 Lý Nhã Kỳ diện váy đính 8.000 viên pha lê ra mắt phim ở Cannes

Người đẹp nổi bật với bộ váy lấy ý tưởng từ bầu trời đêm do Đỗ Long thiết kế.

/ http://www.doisongphapluat.com