Lý Nhã Kỳ đáp trả những người \"ngồi sau bàn phím ra rả chửi đời\"

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên kiêm doanh nhân Lý Nhã Kỳ viết một tâm thư dài để đáp trả những người tung tin đồn thất thiệt về cô.

Lý Nhã Kỳ viết trên trang cá nhân:

"Kỳ sinh năm 1982, tuổi con cún, rất vất vả các bạn ạ, cái tuổi mà Kỳ đã trải qua không ít xô đẩy, áp lực và thử thách trong cuộc sống ngay từ khi còn nhỏ.

Đến bây giờ, đi qua gần nửa quãng đường cuộc sống, Kỳ chắc chắn phải biết trưởng thành trong suy nghĩ, bản lĩnh trong hành xử.

ly nha ky dap tra nhung nguoi ngoi sau ban phim ra ra chui doi

Lý Nhã Kỳ xuất hiện xinh đẹp và ấn tượng tại Cannes 2018

Và cũng như một quán tính ác ý, thời gian qua có những việc thị phi xung quanh Kỳ về vấn đề Kỳ "nhập kho", Kỳ bị cấm xuất cảnh thì hôm nay có lẽ các bạn cũng đã có câu trả lời về vấn đề này rồi. Kỳ thích sử dụng facebook vì nó là công cụ kết nối bạn bè, cập nhật thông tin xung quanh và hiện tại nó còn là công cụ kiếm tiền trên mạng xã hội của nhiều người sử dụng nó.

Kỳ thấy một số Facebooker xây dựng hình ảnh, tạo dấu ấn riêng để thành người có sức mạnh tạo hiệu ứng trên mạng xã hội bằng cách sẵn sàng chà đạp, dẫm lên đầu, danh dự ai đó bằng bịa chuyện, vu khống...

ly nha ky dap tra nhung nguoi ngoi sau ban phim ra ra chui doi

Có một điều kỳ luôn thắc mắc, không ít bạn thường đấu tranh cho minh bạch, nhưng lại rất khéo trong việc dẫn dắt người khác có thêm nhận thức về suy đoán có lỗi cho người khác.

Độc giả mạng luôn tò mò và coi đó là tin giật gân. Rất nhiều bạn của Kỳ bảo rằng không ít Facebookers được nhận tiền để gây chuyện trong nhiều vụ việc và trường hợp của Kỳ không phải là ngoại lệ. Nếu điều này là sự thật thì hay ha.

ly nha ky dap tra nhung nguoi ngoi sau ban phim ra ra chui doi

Nói như thế nhưng không có nghĩa là Kỳ phủ nhận có những KOL uy tín, giỏi, họ luôn cho chúng ta cái nhìn khách quan, giúp chúng ta có cái nhìn đa chiều hơn trong việc đánh giá vấn đề.

Thông tin giờ đây như không khí, thực phẩm, việc nạp vào cơ thể những thông tin ác ý, là thứ năng lượng không sạch làm tổn hại tính nhân văn của con người. Chúng ta sẽ nhìn nhau bằng những ánh mắt nghi kị, kinh hãi mọi thứ trước mắt bởi chính lòng tin. Sự đối chiếu thông tin, thẩm định, tiếp nhận...bây giờ không có vất vả, còn đó rất nhiều nguồn chính thống uy tín.

ly nha ky dap tra nhung nguoi ngoi sau ban phim ra ra chui doi

Và chuyện của Kỳ xảy ra vừa qua trên Facebook có thật sự chính xác như tin ăn bưởi bị ung thư? Nhiều bạn inbox nói với Kỳ hay Kỳ đi đâu đó kín đáo sống đi, bởi khi mà Kỳ là cái tên kéo theo nhiều sự quan tâm của dư luận thì bất kỳ cái gì cũng bị kéo vào để gây sự chú ý.

Kỳ xin cảm ơn các bạn đã quan tâm. Nhân dịp này Kỳ muốn nói là dù Kỳ có thể làm việc và phát triển ở bất kỳ nơi nào, bởi Kỳ tự nhận mình là người chăm chỉ, thích làm việc, phấn đấu, chấp nhận đối đầu với thử thách, nhưng Kỳ xác định quê hương của Kỳ là ở Việt Nam, nên sẽ ở đây, cống hiến và phát triển. Nếu Kỳ có vi phạm bất cứ điều kỳ có liên quan đến lợi ích quốc gia thì Kỳ sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật, và Kỳ sẵn sàng hợp tác với cơ quan chức năng làm rõ sai phạm của Kỳ.

ly nha ky dap tra nhung nguoi ngoi sau ban phim ra ra chui doi

Phía ngoài đầy nắng kia là cuộc sống, là không khí, là nơi để chứng tỏ nhân cách đàng hoàng. Làm người tử tế ai lại cứ ngồi bên bàn phím chửi đời ra rả vậy?".

Có thể thấy giai đoạn gần đây, nữ diễn viên xinh đẹp kiêm doanh nhân thành đạt này liên tục bị dính những tin đồn ác ý như bị bắt, bị cấm xuất cảnh, đã "nhập kho" khiến người đẹp không tránh khỏi phiền toái. Tuy nhiên có thể thấy đây hoàn toàn là những tin đồn không có căn cứ, bởi mọi hoạt động của người đẹp vẫn diễn ra bình thường.

Cô liên tục xuất hiện trên truyền hình, làm giám khảo gameshow Ảo thuật siêu phàm, xuất cảnh đi Pháp dự LHP Cannes, tham gia các hoạt động kinh doanh, buôn bán bình thường. Khá nhiều lần Lý Nhã Kỳ lên tiếng trên trang cá nhân, livestream để chứng minh mình hoàn toàn đang sinh sống bình thường nhưng những tin đồn vẫn chưa dừng lại.

ly nha ky dap tra nhung nguoi ngoi sau ban phim ra ra chui doi Lý Nhã Kỳ: "Nhiều người nghĩ tôi diện đồ đến Cannes để… chụp hình!"

“Nhiều người nghĩ tôi diện đồ đến Cannes để… chụp hình. Thực ra với vai trò nhà đầu tư và sản xuất, cũng là khách ...

ly nha ky dap tra nhung nguoi ngoi sau ban phim ra ra chui doi Lý Nhã Kỳ "mang Vịnh Hạ Long" đến thảm đỏ Cannes 2018

Lý Nhã Kỳ vừa trở lại sải bước trên thảm đỏ Cannes 2018 với một bộ váy vô cùng đặc biệt nhưng mang hình ảnh ...

ly nha ky dap tra nhung nguoi ngoi sau ban phim ra ra chui doi Lý Nhã Kỳ diện váy đính 8.000 viên pha lê ra mắt phim ở Cannes

Người đẹp nổi bật với bộ váy lấy ý tưởng từ bầu trời đêm do Đỗ Long thiết kế.

/ http://danviet.vn