Giải trí
18/07/2019 16:48Lý do gì khiến My Sói Thu Quỳnh không dám xem Về nhà đi con?
Không thể phủ nhận sức hút của bộ phim “Về nhà đi con” trong thời gian qua. Hiện tại, tình tiết phim đang xoay quang câu chuyện hôn nhân giữa Vũ (Quốc Trường) – Thư (Bảo Thanh) và người thứ ba tên Nhã (Quỳnh Nga). Thái độ của Vũ dành cho Thư trước và sau khi sinh con khiến nhiều khán giả khó chịu.
Sự bất mãn của khán giả đẩy lên đỉnh điểm khi Thư một mình chăm con ở nhà, Vũ vẫn vui vẻ bên Nhã. Nhã còn gửi quà và thiệp đến tận nhà nhằm khiêu chiến Thư. Không những thế, Vũ không giữ thể diện cho Thư, có những hành động công khai với bố mẹ về việc mình ngoại tình với đối tác.

Là một diễn viên trong phim, Thu Quỳnh đã có những tiết lộ gây bất ngờ. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh chụp lại cảnh Thư một mình trông con giữa đêm và cảnh Vũ ân ái bên Nhã. Sau đó, cô tự nhận mình hèn khi mấy ngày nay không dám xem phim. Thu Quỳnh viết: “Hì, chẳng biết nói gì về cảnh này! Chỉ biết là… tôi hèn đến nỗi mấy hôm nay không dám xem phim! Thế là đời giống phim hay phim giống đời?”.

Người mến mộ nhanh chóng nhận ra Thu Quỳnh đang ám chỉ đến câu chuyện hôn nhân đổ vỡ của mình trong quá khứ. Khoảng ba năm trước, dư luận xôn xao tin đồn diễn viên Chí Nhân (chồng cũ của Thu Quỳnh) có những cử chỉ, hành động thân mật với người phụ nữ khác khi nữ diễn viên sinh con được vài tháng. Người phụ nữ được cho là kẻ thứ ba là MC Minh Hà. Khi đó, Chí Nhân – MC Minh Hà đều vấp phải chỉ trích nặng nề của công chúng. Trong khi hai người lên tiếng phủ nhận tin đồn trên thì Thu Quỳnh lại quyết định giữ im lặng. Sau, Thu Quỳnh – Chí Nhân “đường ai nấy đi”.
Hình ảnh chụp lại hai phân cảnh trong phim “Về nhà đi con” cũng những dòng chữ của Thu Quỳnh trên trang cá nhân đã nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Họ cùng nhau bày tỏ tình cảm với nữ diễn viên và mong muốn cô hãy quên đi chuyện không vui trong quá khứ.


- Đồng minh NATO từ chối tham chiến ở Iran, ông Trump nói 'sai lầm rất ngớ ngẩn' (10:40)
- Mỹ tuyên bố dội bom xuyên phá căn cứ tên lửa Iran gần eo biển Hormuz (48 phút trước)
- Trình Thủ tướng phê chuẩn chủ tịch, phó chủ tịch UBND tỉnh chậm nhất 31/3 (1 giờ trước)
- Iran cảnh báo eo biển Hormuz không thể trở lại như cũ (1 giờ trước)
- Nhạc sĩ Minh Khang xin lỗi vụ to tiếng với tài xế taxi gây xôn xao (1 giờ trước)
- Khối tài sản nghìn tỷ đồng của cha con Chủ tịch Hóa chất Đức Giang vừa bị bắt (1 giờ trước)
- Dấu mốc quan trọng trên chính trường Thái Lan (2 giờ trước)
- Đại công trường cầu Hồng Hà vượt sông Hồng sau 5 tháng thi công (2 giờ trước)
- VN-Index vượt 1.710 điểm: Nhịp hồi sau cú sốc thành xu hướng? (2 giờ trước)
- Giá vàng hôm nay 18/3: Giảm tiếp về 5.000 USD/ounce (2 giờ trước)