Lời tiên đoán của Zidane về Modric thành hiện thực

Cựu HLV Real Madrid từng khẳng định Luka Modric sẽ giành Quả Bóng Vàng trong một cuộc nói chuyện gần ba năm trước.

Khi mới lên làm HLV Real Madrid đầu năm 2016, Zinedine Zidane có một cuộc nói chuyện và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho Modric. Và nhờ sự hướng dẫn tận tình của ông thầy, ngôi sao Croatia dần trở thành một thủ lĩnh thực sự ở tuyến giữa.

loi tien doan cua zidane ve modric thanh hien thuc
Modric chơi hay hơn nhờ Zidane. Ảnh: Reuters.

Sau khi giành Quả Bóng Vàng 2018, Modric chia sẻ: \'\'Có một sự kiện tôi không bao giờ quên ở Real. Đó là khi trở thành HLV, sau một buổi tập, Zidane gọi tôi vào văn phòng nói chuyện. Tại đó, ông ấy chỉ cho tôi cách trở thành một cầu thủ như ông ấy muốn cũng như những mong đợi của ông ấy. Zidane nói rằng tôi là một cầu thủ rất quan trọng và sẽ giành Quả Bóng Vàng vào một ngày nào đó. Khi một người như Zidane nói điều đó, tôi có thêm rất nhiều tự tin\'\'.

Từ khi Zidane làm HLV, Real giành được ba Champions League liên tiếp và một La Liga. Nếu xét về thành tích tỷ lệ theo thời gian, nhà cầm quân người Pháp là HLV thành công nhất trong lịch sử.

\'\'Ông ấy xem tôi như một cầu thủ giống ông ấy ngày trước, trầm lặng và có chút dè dặt. Ông ấy muốn tôi giải phóng bản thân nhiều hơn và biến tôi thành một miếng ghép quan trọng khi đội chơi tốt. Những lời khuyên của Zidane đã giúp tôi tiến xa hơn trên sân cỏ\'\', Modric kể thêm.

Thanh Quý

loi tien doan cua zidane ve modric thanh hien thuc Modric tự hào vì vượt qua Messi và Ronaldo, muốn giải nghệ ở Real

Tiền vệ người Croatia cho rằng việc phá vỡ thế thống trị do bộ đôi Messi - Ronaldo thiết lập trong suốt thập kỷ qua ...

/ Zing