Pháp luật
17/09/2019 07:18Lời nhắn của nghi phạm trước khi sát hại 2 nữ sinh ở Hà Nội
Sáng nay, tại phường Nghĩa Đô xảy ra vụ án mạng khiến 3 người tử vong. Nghi phạm là Giàng A Dông (SN 1996, quê Điện Biên), 2 nạn nhân là nữ sinh một trường Cao đẳng ở Hà Nội. Sau khi dùng dao đâm khiến 2 nữ sinh tử vong, Dông nhảy từ tầng 5 ngôi nhà để tự tử và chết tại bệnh viện E.
Anh Giàng A Th. (quê Điện Biên, cháu họ của Dông) kể lại, tối qua, anh và Dông cùng một số người bạn đi uống rượu. Trong lúc uống rượu, Dông nhắn nhủ riêng với Thắng: "Tao tin tưởng mày vì mày là cháu của tao. Nếu tao có chuyện gì thì nhờ mày lo cho ông bà".
![]() |
| Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường vụ án. Ảnh: Đoàn Bổng |
Theo anh Th., sau khi kết thúc cuộc nhậu, 2 chú cháu về nhà ngủ, sáng nay dậy anh không thấy Dông đâu. Đến khoảng 8h sáng, anh nhận được điện thoại từ gia đình Dông gọi đến thông báo sự việc.
"Do gia đình ở quá xa nên không thể xuống được, chỉ có anh trai chú Dông ở Gia Lâm sang bệnh viện E để xác nhận", lời anh Th..
Giữa Th. và nghi phạm Dông là chú cháu họ, cả 2 bằng tuổi nhau, cùng là sinh viên năm cuối một trường đại học ở Hà Nội.
Th. nhớ lại, trước đó đã từng gặp người yêu của Dông (một trong 2 nữ sinh thiệt mạng sáng nay) một vài lần, nhưng được biết gần đây hai người có mâu thuẫn tình cảm.
An Phương - Nhị Tiến
| Nam thanh niên sát hại 2 nữ sinh rồi nhảy lầu tự tử ở Hà Nội: Nghi do mâu thuẫn tình cảm
Nghi do mâu thuẫn tình cảm, nam thanh niên dùng dao đâm chết 2 cô gái rồi đâm vào bụng mình và nhảy từ tầng ... |
| Nam thanh niên nghi giết 2 nữ sinh rồi nhảy lầu ở Hà Nội đã tử vong
Vụ hai nữ sinh bị giết ở Hà Nội: Nguồn tin từ Bệnh viện E cho biết, nam thanh niên nghi giết 2 nữ sinh ... |
| Nam thanh niên cuồng sát hai nữ sinh rồi nhảy lầu tự tử tại Hà Nội
Nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn tình ái, nam thanh niên đâm chết hai cô gái sinh năm 2000 rồi nhảy ... |
- Ý nghĩa cái chết kỳ lạ của Lỗ Trí Thâm trong 'Thủy hử': Qua đời khi tọa thiền (21:02)
- 7 món ăn sáng cho người bận rộn (1 giờ trước)
- Việt Anh và Quỳnh Nga 'dính nhau như sam' kể từ khi công khai (1 giờ trước)
- Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng: Doanh nghiệp cần làm gì để tránh rủi ro? (4 giờ trước)
- Khoảng 22.000 sinh viên quốc tế du học tại Việt Nam mỗi năm (4 giờ trước)
- Sẽ thành lập Tổ công tác phát hiện, ứng phó thiết bị UAV tại các sân bay (4 giờ trước)
- Đánh giá Việt Nam an toàn với động đất là cực kỳ nguy hiểm (5 giờ trước)
- Sức mua bánh trung thu đầu mùa dè dặt, cuộc đua khẩu vị và phân khúc vẫn nóng (5 giờ trước)
- Nắng nóng ở Bắc bộ suy giảm từ đêm nay do mưa giông xuất hiện (5 giờ trước)
- Đề xuất giảm mức thu lệ phí trước bạ nhà, đất, ô tô, xe máy cho công dân có định danh điện tử mức độ 2 (6 giờ trước)
