Tin hot
27/04/2025 15:59Loạt đại bác rền vang trong buổi tổng duyệt diễu binh, diễu hành Lễ kỷ niệm 30/4
Sáng 27/4, hòa cùng không khí hào hùng của buổi tổng hợp luyện diễu binh, diễu hành, hàng nghìn người dân đổ về bến Bạch Đằng (Quận 1) để chứng kiến màn bắn đại bác của Lữ đoàn pháo binh 96 (Binh chủng Pháo binh).
Đại bác khai hỏa sáng 27/4.
Phần trình diễn bắn đại bác là biểu tượng của sức mạnh, sự chiến thắng và niềm tự hào dân tộc Việt Nam. Người dân rất phấn khích, tự hào và không khỏi trầm trồ kè theo những tràng vỗ tay theo sau tiếng đại bác rền vang trên bến Bạch Đằng.
"Tôi đưa ba mẹ đi từ 1 giờ sáng chờ đợi để chứng kiến màn bắn đại bác đầy uy lực này. Quả thật trăm nghe không bằng một thấy, rất đỗi tự hào và xúc động trong không khí những ngày tháng Tư lịch sử của cả dân tộc", chị Huỳnh Minh Trang (ngụ quận Tân Phú) cho hay.
Song song với phần diễu binh, diễu hành dưới mặt đất, màn đại bác rền vang, các biên đội trực thăng và tiêm kích thuộc Quân chủng Phòng không - Không quân (Bộ Quốc phòng) xuất phát từ sân bay Biên Hòa (Đồng Nai), tiến về trung tâm TP.HCM.
Tiêm kích bay lượn trên bầu trời TP.HCM sáng 27/4.
Đội hình bay sáng nay bao gồm các máy bay tiêm kích như Yak130 và Su-30MK2 cùng với nhiều trực thăng Mi-17 và Mi-8 chia thành các tốp bay theo đội hình chiến thuật. Các trực thăng mang cờ Đảng và cờ Tổ quốc phấp phới trên bầu trời TP.HCM, máy bay chiến đấu nhào lộn, phô diễn kỹ thuật.
- Đệ tử 'Kiếm tiên Võ Đang' tay không hạ 10 võ sư nước ngoài (20:32)
- Bộ Xây dựng: Thị trường bất động sản năm 2026 sẽ sôi động trong sự thận trọng (59 phút trước)
- Dịu dàng sắc tím hoa ban giữa lòng Thủ đô (2 giờ trước)
- Tướng Mỹ: Chiến dịch tấn công nhanh hơn dự kiến, sức mạnh Iran giảm sút (2 giờ trước)
- Khó thở, tức ngực nhưng 'vái tứ phương' vì ám ảnh mắc bệnh nan y (2 giờ trước)
- Bom đạn rúng động Trung Đông, chứng khoán châu Á lao dốc (3 giờ trước)
- Bộ Nội vụ khẳng định chưa có chủ trương tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh, cấp xã (3 giờ trước)
- Lãi suất tăng, áp lực đè nặng lên vai người mua nhà (4 giờ trước)
- Mai Tài Phến: Tôi không nỗ lực chỉ để 'xứng' với Mỹ Tâm (5 giờ trước)
- NPK Phú Mỹ đồng hành cùng vùng nguyên liệu mía tỉnh Đắk Lắk (5 giờ trước)