Lo hết hạn giảm phí trước bạ, xe nội chạy đua xuống giá

Càng về cuối năm, cuộc chạy đua doanh số giữa các hãng xe càng sôi động đặc biệt là dòng xe lắp ráp trong nước do sắp hết hạn ưu đãi 50% lệ phí trước bạ.

Chính sách ưu đãi 50% lệ phí trước bạ cho ô tô lắp ráp trong nước từ Chính phủ sẽ kết thúc vào cuối năm nay. Vì vậy cuộc chạy đua doanh số của các hãng xe đang sôi động hơn bao giờ hết. Bên cạnh việc gấp rút ra các mẫu xe mới để kịp giao xe cuối năm, các chương trình khuyến mãi giảm giá tiếp tục được đưa ra để kích cầu.

Nissan Sunny giảm 68-73 triệu đồng

Lo hết hạn giảm phí trước bạ, xe nội chạy đua xuống giá - 1

Nissan Sunny 2018 là mẫu xe giảm giá mạnh tay nhất, với mức từ 68 - 73 triệu đồng trong tháng 10. Cụ thể, 3 phiên bản gồm XL, XT-Q và XV-Q áp mức giá mới lần lượt 355, 400 và 430 triệu đồng. Tuy nhiên, theo nhiều đại lý, số lượng xe có sẵn không còn nhiều.

Trong khi đó, phiên bản 2020 cũng được điều chỉnh giảm nhẹ từ 15 - 20 triệu đồng và có sự chênh lệch theo từng đại lý. Đơn cử phiên bản XV-Q giá 480 triệu đồng, chỉ giảm 18 triệu đồng so với giá niêm yết.

Kia Cerato giảm 10- 30 triệu đồng

Lo hết hạn giảm phí trước bạ, xe nội chạy đua xuống giá - 2

Kia Cerato là mẫu sedan hạng C có kích thước rộng nhất phân khúc, sở hữu ngoại thất mới mẻ, nội thất cải tiến cùng những trang bị an toàn được bổ sung. Xe được bán ra với 4 phiên bản trang bị cùng mức giá khác nhau dao động từ 559 - 675 triệu đồng.

Sau giảm giá, mức giá dao động từ 529-665 triệu đồng. Mức giảm cao nhất là 30 triệu đồng và thấp nhất là 10 triệu đồng tuỳ từng phiên bản.

Kia Morning giảm 10-16 triệu đồng

Lo hết hạn giảm phí trước bạ, xe nội chạy đua xuống giá - 3

Kia Morning là một trong những mẫu xe nổi bật nhất phân khúc hatchback hạng A. Morning thu hút bởi thiết kế trẻ trung, năng động cùng hệ thống trang bị khá đầy đủ và hiện đại, giá xe cạnh tranh.

Hai phiên bản được giảm giá là Kia Morning Luxury và Kia Morning Deluxe với mức giảm lần lượt là 10 và 16 triệu đồng cho mỗi phiên bản.

Toyota Vios giảm 7-15 triệu đồng

Lo hết hạn giảm phí trước bạ, xe nội chạy đua xuống giá - 4

Toyota Vios 2020 cũng đang được giảm giá từ 7-15 triệu đồng tùy từng phiên bản. Giá bán thực tế của dòng xe Toyota Vios tại các đại lý ở Hà Nội hiện chỉ còn khoảng 452 - 555 triệu đồng, so với mức giá đề xuất 470 - 570 triệu đồng mà hãng đưa ra.

Ngoài ra, khách hàng còn nhận được các gói phụ kiện có giá trị từ 10-20 triệu đồng, đi kèm ưu đãi giảm 50% phí trước bạ. Khách mua xe ở thời điểm này có thể tiết kiệm từ 30-35 triệu đồng.

Huyndai Accent giảm 7 triệu đồng

Lo hết hạn giảm phí trước bạ, xe nội chạy đua xuống giá - 5

Hyundai Accent có giá bán rất cạnh tranh cộng với việc giảm giá bán trực tiếp từ 5 - 7 triệu đồng hoặc gói phụ kiện, áp dụng cho tất cả các phiên bản, đưa giá xe về mức 418 - 535 triệu đồng, Accent là mẫu xe sẽ được nhiều người cân nhắc.

Vinfast Fadil giảm 42,5 triệu đồng

Lo hết hạn giảm phí trước bạ, xe nội chạy đua xuống giá - 6

Hãng xe Việt Vinfast cũng có rất nhiều chương trình ưu đãi cho tất cả các dòng xe.

Trong đó dòng Fadil được hưởng nhiều ưu đãi nhất bao gồm giảm ngay 42,5 triệu đồng khi lựa chọn chính sách trả thẳng. Giảm đến 27 triệu đồng lệ phí trước bạ cho các dòng xe Fadil. Giảm tiếp 10 triệu đồng khi tham gia chương trình “Đổi cũ lấy mới, lên đời xe sang”.

Nhiều mẫu ô tô được giảm giá tính lệ phí trước bạ cả trăm triệu đồng Nhiều mẫu ô tô được giảm giá tính lệ phí trước bạ cả trăm triệu đồng

Bộ Tài chính vừa ban hành Quyết định 1238/QĐ-BTC về việc điều chỉnh, sửa đổi bổ sung bảng giá tính lệ phí trước bạ đối ...

/ vtc.vn