Lộ ảnh nghi vấn Lệ Quyên hẹn hò cùng người tình tin đồn Lâm Bảo Châu

Sau khi chính thức ly hôn với chồng cũ Đức Huy, "nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên và người tình tin đồn Lâm Bảo Châu dấy lên nghi vấn cùng đi chung một chuyến bay.

Sáng 22/11, trên trang Facebook cá nhân, Lệ Quyên và người mẫu Lâm Bảo Châu đồng loạt có động thái khiến fan nghi ngờ cả hai công khai thể hiện tình cảm.

Lộ ảnh nghi vấn Lệ Quyên hẹn hò cùng người tình tin đồn Lâm Bảo Châu - Ảnh 1

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu cùng đăng ảnh trên máy bay, có bối cảnh y hệt nhau.

Cụ thể, Lệ Quyên vừa tung ảnh ngồi trong khoang hạng sang của máy bay thì ít phút sau, người tình tin đồn cũng đăng tải khoảnh khắc với bối cảnh hoàn toàn trùng khớp.

Ngoài ra, Lâm Bảo Châu còn chia sẻ: "Có 2 yếu tố quan trọng giúp bạn thông thái, đó là sách và những người bạn gặp", ngay sau đó Lệ Quyên đã ấn "thả tim" cho người tình tin đồn.

Mặc dù không xuất hiện chung khung hình, tuy nhiên điều này dấy lên nghi vấn có lẽ cả 2 đang đồng hành cùng nhau trong một chuyến đi.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu chưa có động thái phản hồi về nghi vấn này.

Lộ ảnh nghi vấn Lệ Quyên hẹn hò cùng người tình tin đồn Lâm Bảo Châu - Ảnh 2

Người mẫu trẻ đang vướng nghi vấn hẹn hò Lệ Quyên.

Trước đó, vào cuối tháng 10/2020, Lệ Quyên thông báo đã ly hôn sau gần 20 năm chung sống và có 1 con trai đã 10 tuổi với doanh nhân Đức Huy.

Sau khi ly hôn, Lệ Quyên nhanh chóng lấy lại thăng bằng cuộc sống, cô dành thời gian tập luyện giữ dáng. Nữ ca sĩ tích cực chạy show các sự kiện hơn. Bên cạnh đó, nữ hoàng phòng trà bị phát hiện chăm thả thính bằng những bức ảnh khoe body quyến rũ.

Việt Hương (T/h)

Lệ Quyên: Tôi chỉ nhớ người phản bội trong 24 tiếng Lệ Quyên: Tôi chỉ nhớ người phản bội trong 24 tiếng
Giữa “tâm bão” ly hôn, Lệ Quyên lặng lẽ cổ vũ “bạn trai tin đồn” Giữa “tâm bão” ly hôn, Lệ Quyên lặng lẽ cổ vũ “bạn trai tin đồn”

/ www.doisongphapluat.com