Câu chuyện nhân văn
11/12/2017 14:00Lãnh hậu quả vì nhét đầu vào lò vi ba để... câu like
Theo Daily Mail cho biết năm người lính cứu hỏa phải mất một giờ đồng hồ mới giải cứu được anh chàng khốn khổ ra khỏi chiếc lò vi sóng.
Jay Swingler, 22 tuổi, và một nhóm bạn của anh đang chuẩn bị cho một đoạn clip táo bạo hòng đăng lên youtube câu view. Theo dự kiến, họ sẽ đúc khuôn đầu của anh chàng bên trong một chiếc lò vi sóng. Tuy nhiên, sự việc diễn ra không như họ nghĩ và hậu quả là đầu của anh bạn xấu số đã bị dính chặt vào chiếc lò vi sóng do xi măng đã khô quá nhanh.
|
Lính cứu hỏa đã phải vất vả mới lấy được chiếc lò ra khỏi đầu anh chàng. Ảnh: PA
May mắn là nhóm bạn của thanh niên nghịch dại này đã kịp thời nhét một đường ống vào bên trong, giúp anh ta thở được trong thời gian chờ được giải cứu. Ban đầu, cả nhóm đã cố để lôi anh chàng khỏi chiếc lò nhưng sau 90 phút vô vọng, họ đành phải nhờ đến sự giúp đỡ của lính cứu hỏa.
"Thật chẳng phải là chuyện để đùa, cậu bé có thể bị ngạt thở hoặc bị thương bất cứ lúc nào" - Shaun Dakin, người phụ trách nhóm cứu hỏa West Midlands cảnh báo.
|
Sự việc buồn cười này là lời cảnh báo cho các bạn trẻ không nên làm những điều dại dột mà không nghĩ đến hậu quả khôn lường của nó. Ảnh: PA
Ông còn cho biết việc tháo được chiếc lò vi sóng ra khỏi đầu Jay không phải là việc dễ dàng, bởi rất nhiều phần của lò đã được hàn kín lại với nhau và những người tại hiện trường đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của các đồng nghiệp qua điện thoại.
| Lập trang Cường Đô La tặng thẻ cào 'câu like' trên Facebook Gần đây một số trang lợi sự cả tin của người dùng Facebook để 'câu like' nhằm bán trang kiếm tiền. Đây không phải là ... |
| Người dùng Facebook bị lợi dụng để mua bán like Những dịch vụ "câu like" nở rộ trên Facebook chủ yếu đến từ sự cả tin từ người dùng. |
| "Like" hay câu like cũng cần có trách nhiệm Hiện tượng “like”, câu like hiện nay đã quá phổ biến trên các trang mạng xã hội. Thậm chí có người còn đăng tin, ảnh, ... |
- Gia đình Hà Nội có 3 đời học Bách khoa, nhà cách cổng trường chỉ vài chục mét (39 phút trước)
- Mạo danh người nổi tiếng bằng AI: Phạt 80 triệu đồng, buộc dán nhãn (1 giờ trước)
- Vì sao tổ hợp sân pickleball 6.000m² hiện đại bậc nhất Hà Nội bị tháo dỡ? (2 giờ trước)
- AFC chốt lịch bốc thăm Asian Cup 2027, tuyển Việt Nam gặp đội nào? (2 giờ trước)
- Triệt phá đường dây lừa đảo xuyên quốc gia, 54 bị cáo lĩnh 384 năm tù (2 giờ trước)
- Tiếp tục tăng mạnh, VN-Index lấy lại mốc 1.800 điểm (3 giờ trước)
- Bộ Nội vụ đề xuất nâng lương hưu lên 3,8 triệu đồng với nhóm hưởng thấp (4 giờ trước)
- Siêu bão Sinlaku tàn phá các đảo Mỹ ở Thái Bình Dương (4 giờ trước)
- Hàng thông trăm tuổi đẹp như 'bước ra từ phim Hàn Quốc' tại Gia Lai (4 giờ trước)
- Ai làm trưởng phái đoàn Mỹ trong vòng đàm phán mới với Iran? (6 giờ trước)