Tin Dầu khí
18/10/2019 16:00Lãnh đạo Tập đoàn PVN làm việc với Petrosetco
Về phía Petrosetco có sự tham dự của Chủ tịch HĐQT Phùng Tuấn Hà, đại diện Ban TGĐ, Giám đốc các đơn vị, Trưởng Ban và các bộ phận chủ chốt của Tổng Công ty.
Tại buổi làm việc, đại diện Petrosetco đã báo cáo lãnh đạo Tập đoàn các thông tin tổng quan về Petrosetco và tình hình triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh trong 9 tháng đầu năm, cũng như kế hoạch nhiệm vụ của những tháng cuối năm 2019 và định hướng hoạt động của Tổng Công ty trong 2020.

Cũng tại buổi họp, Chủ tịch HĐQT Petrosetco Ông Phùng Tuấn Hà đã chia sẻ và giải trình về các khó khăn, thách thức Petrosetco đang phải đối mặt và những nổ lực vượt khó của tập thể lãnh đạo, người lao động Petrosetco, đồng thời kiến nghị một số ý kiến để Tập đoàn xem xét và tháo gỡ hỗ trợ.
Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, Tổng giám đốc Lê Mạnh Hùng ghi nhận, đánh giá cao các kết quả đạt được của Petrosetco trong hiệu quả kinh doanh, tinh thần vượt khó và năng lực quản trị của tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động Petrosetco, đồng thời chỉ đạo các ban chuyên môn của Tập đoàn có giải pháp tháo gỡ, hỗ trợ Petrosetco thực hiện nhiệm vụ. Lãnh đạo Tập đoàn cũng bày tỏ hy vọng tập thể Ban lãnh đạo, CBCNV Petrosetco sẽ tiếp tục phát huy tinh thần dịch vụ năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, hiệu quả, đóng góp vào thành công chung của Tập đoàn.
Cuối cùng, thay mặt Ban lãnh đạo cùng gần 2.500 người lao động của Petrosetco, Ông Phùng Tuấn Hà cảm ơn sự quan tâm, cảm thông và thấu hiểu của Lãnh đạo Tập đoàn đối với những sự cố gắng của Petrosetco trong thời gian qua, đồng thời hy vọng sẽ đẩy mạnh sự gắn kết phối hợp giữa Tập đoàn và Tổng Công ty trong thời gian tới. Lãnh đạo Petrosetco cũng cam kết, dù trong hoàn cảnh nào cũng sẽ luôn nỗ lực để đóng góp và trách nhiệm với Tập đoàn trong mọi lĩnh vực.
- Vì sao người Mỹ không ngủ trưa? (28 phút trước)
- Bất động sản 2026: Giá nhà vẫn neo cao, thị trường phân hóa mạnh (51 phút trước)
- Hà Nội dự kiến đưa AI, bán dẫn, khoa học vũ trụ vào các trường chất lượng cao (1 giờ trước)
- Reuters: Mỹ tấn công trường nữ sinh Iran do dùng dữ liệu tình báo lỗi thời (1 giờ trước)
- Thứ trưởng Bộ Xây dựng: Giảm một nửa thời gian làm thủ tục cho nhà ở xã hội (1 giờ trước)
- Iran tấn công dữ dội, loạt tàu chở dầu chung số phận thảm khốc (1 giờ trước)
- Nguy cơ thiếu chip nhớ phủ bóng ngành xe điện Trung Quốc (2 giờ trước)
- Sống chung với giá xăng dầu 'phi mã', doanh nghiệp vận tải gồng mình thích ứng (2 giờ trước)
- Rác thải điện tử - 'Mỏ khoảng sản' tiềm năng chưa được khai thác (2 giờ trước)
- Nguồn cung tăng, bất động sản Hà Nội bước vào chu kỳ mới? (3 giờ trước)