Lãnh đạo PV GAS thăm và chúc Tết PV GAS COATING, PV GAS SERVICES

Trong không khí vui tươi chuẩn bị đón Tết cổ truyền, chiều ngày 31/1/2024, Ban lãnh đạo Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã đến thăm hỏi và chúc Tết Công ty cổ phần Bọc ống Dầu khí Việt Nam (PV GAS COATING).

Đồng chí Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc PV GAS và các đồng chí trong Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn đã đến thăm và gửi lời chúc mừng năm mới sức khoẻ, bình an, hạnh phúc đến toàn thể cán bộ, công nhân viên (CBCNV) PV GAS COATING.  

Lãnh đạo PV GAS tặng quà Tết cho PV GAS COATING 

Đồng chí Tổng Giám đốc PV GAS đánh giá cao những kết quả của đơn vị trong năm 2023, đồng thời mong muốn PV GAS COATING tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao trong năm 2024, song song với việc mạnh dạn, chủ động trong các giải pháp sản xuất kinh doanh. Tổng công ty sẽ luôn hỗ trợ và tạo điều kiện để PV GAS COATING nghiên cứu những lĩnh vực kinh doanh mới, những dự án mới nhằm gia tăng giá trị doanh nghiệp. 

Lãnh đạo PV GAS COATING cam kết nỗ lực đạt nhiều thành tựu mới trong năm 2024 

Đồng chí Chủ tịch Công đoàn PV GAS dành lời khen cho PV GAS COATING trong việc chăm lo cho đời sống, công ăn việc làm CBCNV cũng như các hoạt động an sinh xã hội sôi nổi và kỳ vọng đơn vị sẽ tiếp tục phát huy trong thời gian tới. 

Đón tiếp Lãnh đạo Tổng công ty, đại diện PV GAS COATING, đồng chí Bùi Tường Định – Chủ tịch HĐQT, chia sẻ tại buổi gặp mặt, đơn vị luôn tự hào và ý thức trách nhiệm nằm trong chiến lược phát triển của Tổng công ty. Đơn vị mong tiếp tục nhận được chỉ đạo và hỗ trợ từ Ban lãnh đạo, các Ban, Văn phòng, Trung tâm và các đơn vị trong Tổng công ty. PV GAS COATING cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức và đạt được nhiều khởi sắc trong năm Giáp Thìn 2024.

Chiều cùng ngày, đoàn công tác cũng đã đến thăm hỏi, chúc Tết Công ty Dịch vụ Khí (PV GAS SERVICES) tại Xưởng Bảo dưỡng sửa chữa (BDSC) Đông Xuyên, khu Công nghiệp Đông Xuyên, thành phố Vũng Tàu.

Đồng chí Tổng Giám đốc PV GAS chia sẻ những định hướng, kế hoạch phát triển của PV GAS trong năm 2024 và mong muốn PV GAS SERVICES tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tổng Giám đốc đặc biệt nhấn mạnh vai trò quan trọng của PV GAS SERVICES trong lĩnh vực BDSC nhằm duy trì hoạt động ổn định, an toàn cho toàn bộ hệ thống công trình khí của PV GAS. Lãnh đạo PV GAS sẽ luôn hỗ trợ và tạo điều kiện cho PV GAS SERVICES phát triển, yêu cầu năm 2024 PV GAS SERVICES tập trung nghiên cứu, phát huy mạnh mẽ lợi thế về đội ngũ kỹ thuật chất lượng cao, cơ sở vật chất, hệ thống nhà xưởng, máy móc trang thiết bị sẵn có để phát triển dịch vụ ra bên ngoài nhưng không cạnh tranh với các đơn vị khác trong Tập đoàn. 

Tổng Giám đốc Phạm Văn Phong chia sẻ tại buổi gặp mặt PV GAS SERVICES 

Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – Giám đốc PV GAS SERVICES hứa hẹn năm 2024 công ty sẽ nỗ lực tối đa, hoàn xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, mong tiếp tục nhận được sự giúp sức nhiều hơn nữa từ phía Ban lãnh đạo, các Ban, Văn phòng, Trung tâm cũng như các đơn vị trong Tổng công ty. Thay mặt lãnh đạo và toàn thể CBCNV PV GAS SERVICES, đồng chí Nguyễn Minh Tuấn cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo PV GAS trước thềm Tết cổ truyền để công ty có thêm động lực phấn đấu, vươn lên trong năm mới. 

Buổi thăm hỏi và chúc Tết của lãnh đạo PV GAS đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Tổng công ty dành cho PV GAS COATING cũng như PV GAS SERVICES, đồng thời là nguồn động viên to lớn giúp các đơn vị có thêm động lực, tự tin để ngày càng phát triển góp phần vào sự thành công chung của PV GAS. 

Lãnh đạo PV GAS chúc Tết tại PV GAS SERVICES

PV / Cổng thông tin điện tử PV GAS