Giải trí
04/05/2019 02:18Lần đầu gặp mặt đã dụ bạn gái "lên giường", thanh niên nhận cái kết bất ngờ
|
Cặp đôi yêu nhau qua điện thoại suốt thời gian dài mới gặp mặt
“Vợ chồng son” số mới nhất (lên sóng ngày 29/4/2019) phát sóng câu chuyện tình yêu của cặp đôi Nguyễn Thúy Hằng (29 tuổi, quê Vĩnh Long, nhân viên kinh doanh) và Hoàng Văn Thượng (28 tuổi, quản lý kinh doanh của công ty nhựa). Trước khi về chung một nhà, cặp đôi có chặng đường yêu đương vô cùng thú vị.
Văn Thượng và Thúy Hằng từng là đối tác của nhau, một người sống ở Hà Nội, một người sống ở TP.HCM nên chỉ làm việc qua điện thoại. Trò chuyện qua lại được 1 tháng, họ cảm mến sự nhẹ nhàng, thật thà của đối phương nên quyết định trở thành một đôi dù khi ấy mới chỉ biết mặt nhau qua vài cuộc gọi video.
Một thời gian sau đó, Văn Thượng từ Hà Nội bay vào TP.HCM gặp mặt bạn gái. Lần đầu thấy nhau ngoài đời, cặp đôi không có chút gì “vỡ mộng” về đối phương bởi lẽ, điều gắn kết họ với nhau là sự hòa hợp tâm hồn chứ không phải ấn tượng ngoại hình.
|
Lần đầu gặp mặt, cặp đôi đã ngủ chung một phòng khách sạn
Lần đầu gặp gỡ đầy hào hứng và phấn khích, Văn Thượng rủ Thúy Hằng đi Vũng Tàu chơi để có nhiều thời gian bên nhau. Cả hai thuê chung một phòng khách sạn, Văn Thượng nghĩ ra mọi cách thuyết phục bạn gái làm “chuyện ấy”.
“Hai đứa thương nhau mà, lại ở gần nữa nên cũng hôn hít này kia. Anh ấy dụ em, nói ở dưới khách sạn có siêu thị 24h, sẽ mua thuốc cho em uống để không dính bầu. Em không đồng ý, anh ấy lại bảo sẽ dùng bao cao su. Em vẫn từ chối, anh ấy tiếp tục dụ dỗ: “Thôi, vậy anh cho ra ngoài nha”… Em cũng không luôn. Nói chung khó chịu lắm nhưng em vẫn quyết định không mần ăn gì”, Thúy Hằng kể lại.
Vậy là ngay trong lần đầu gặp mặt, Văn Thượng đã phải đón nhận đủ mọi cảm xúc lẫn lộn: háo hức, hăm hở, hừng hực, hụt hẫng… Thế nhưng, cũng chính vì thế mà anh càng trân trọng nhân cách bạn gái hơn.
|
Văn Thượng tìm mọi cách dụ dỗ bạn gái làm "chuyện ấy"
|
Nhưng cuối cùng, anh chàng đã thất bại
Sau đêm ấy, Văn Thượng trở về Hà Nội, còn Thúy Hằng tiếp tục ở lại TP.HCM làm việc. Cặp đôi yêu xa suốt 2 năm, cũng có những nhớ nhung, ghen tuông, hờn giận… nhưng họ vẫn cùng nhau vượt qua để có ngày hôm nay.
Tổ chức đám cưới xong, Văn Thượng chuyển vào TP.HCM sống và làm việc gần vợ. Vì “giữ gìn” cho nhau trong suốt thời gian yêu đương nên cặp đôi gặp phải tình huống cười ra nước mắt trong đêm động phòng.
“Lần đầu tiên của anh ấy cũng là lần đầu tiên của em, hai đứa cứ mò tới, mò lui, mò hoài mà không vô được. Phải mất đến 30 phút, tụi em mới làm được. Nhưng anh ấy giống như mới được “mần” ấy, chưa đổ xăng, được chút xíu là hết xăng”, Thúy Hằng hài hước kể lại.
|
Đêm tân hôn của cặp đôi cũng "cười ra nước mắt"
Kết hôn được 7 tháng, cặp đôi lộ ra không ít tật xấu khiến đối phương “vỡ mộng”. Thúy Hằng phê phán thói quen ở dơ, giặt đồ ẩu, nói được nhưng không làm được của chồng. Còn Văn Thượng thì không hài lòng về sự nóng tính, thói quen ăn to nói lớn và lười vận động của vợ.
Tuy nhiên, họ vẫn đang nỗ lực thay đổi từng ngày để hòa hợp với nhau hơn.
|
Khán giả hoang mang với dàn huấn luyện viên The Face Thái Lan 2019 Nhiều người cho rằng việc lựa chọn một người mẫu có sự nghiệp mờ nhạt ngồi “ghế nóng” là một sai lầm của ban tổ ... |
|
Cặp đôi cưới nhau vào đúng ngày lên sóng “Bạn muốn hẹn hò” Cặp đôi khiến khán giả “Bạn muốn hẹn hò” bất ngờ vì yêu và cưới thần tốc. |
- Con đường trở thành tỷ phú của 'Bao Công thời trẻ kinh điển nhất màn ảnh' (1 giờ trước)
- Vì sao người Nhật Bản ít khi đeo kính râm dù trời nắng gắt? (1 giờ trước)
- Những lần gây tranh cãi của Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc (1 giờ trước)
- Miền Bắc hứng mưa lớn từ chiều tối nay và dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày tới (3 giờ trước)
- Anh cảnh báo đỏ nắng nóng cực độ, người dân 'bơi trong mồ hôi' (4 giờ trước)
- Đề xuất miễn phí bảo hiểm y tế cho người từ 65 tuổi, Bộ Y tế nói gì? (4 giờ trước)
- 5 tuyến metro mới sẽ thay đổi Hà Nội thế nào? (4 giờ trước)
- Bốn mắt xích quan trọng để triển khai nhà ở cho thuê (4 giờ trước)
- Y tế châu Âu cần thích ứng với biến đổi khí hậu (5 giờ trước)
- Lebanon, Israel, Mỹ thảo luận ranh giới ‘vùng thí điểm’ ở miền Nam Lebanon (5 giờ trước)