Tin hot
06/11/2017 17:02Lại xảy ra lở núi kinh hoàng khiến 8 người bị vùi lấp
Ngày 6/11, tin nhanh từ chính quyền huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ lở núi nghiêm trọng khiến 8 nạn nhân bị chôn vùi.
Vụ việc xảy ra vào đêm 5/11, thời điểm này ngọn núi tại khu vực Đàn Nước, huyện Bắc Trà My bất ngờ đổ ập đã vùi lấp 8 người dân sinh sống ở bên dưới. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng điều động người và trang thiết bị triển khai cứu hộ.
![]() |
Ảnh minh họa.
Theo đó, có 4 nạn nhân đã được đưa ra ngoài, trong đó, có 2 người phụ nữ trú địa phương đã tử vong. Hiện, các đơn vị chức năng của tỉnh Quảng Nam đang được huy động để tiếp tục triển khai cứu hộ, cứu nạn.
Trước đó, như chúng tôi đã đưa tin, vụ sạt lở nghiêm trọng
xảy ra ở xã Phước Hòa, huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam cũng đã vùi lấp 7 người. Hiện, mới chỉ có 2 nạn nhân may mắn được cứu thoát.
Ngày 6/11, trung tâm Khí tượng thủy văn Trung ương cho hay
, khu vực từ Quảng Trị đến Bình Định và khu vực Tây Nguyên vẫn có mưa vừa, mưa to, đến rất to. Nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất ở vùng núi là rất lớn.
![]() |
Nước lũ nhấn chìm nhiều nơi tại TX.Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam (Ảnh: Nguyễn Thái Bình).
Ở các địa điểm sau, người dân cần đặc biệt chú ý: Các huyện Hướng Hóa, Đăkrông của tỉnh Quảng Trị; các huyện Phong Điền, Phú Lộc, Hương Trà, Hương Thủy, Nam Đông, A Lưới của tỉnh Thừa Thiên - Huế; các huyện Nam Giang, Quế Sơn, Phước Sơn, Bắc Trà My và Nam Trà My thuộc tỉnh Quảng Nam; các huyện Trà Bồng, Sơn Tây, Sơn Hà, Ba Tơ, Minh Long thuộc tỉnh Quảng Ngãi... Cấp độ rủi ro thiên tai: Cấp 2.
| 58 người chết và mất tích do bão số 12: Nguyên nhân thiệt hại lớn do chủ quan
Tin mới nhất từ Ban chỉ đạo Trung ương Phòng chống thiên tai PCTT, đã có thêm 9 người người chết và mất tích do ... |
| Lở núi ở TT-Huế, 21 người mắc kẹt đốt lửa chờ ứng cứu
Đến 18h40' tối nay, đã có 15 người trong đoàn người bị mắc kẹt trèo qua đoạn sạt lở để ra ngoài, 6 người còn ... |
http://www.nguoiduatin.vn/lai-xay-ra-lo-nui-kinh-hoang-khien-8-nguoi-bi-vui-lap-a345508.html
- Từ hiện tượng thành thế lực: Nhật Bản đã ở đẳng cấp thế giới? (11:02)
- Giá vàng, bạc bốc đầu tăng sau thỏa thuận hòa bình Mỹ - Iran (1 giờ trước)
- Ông Trump nổi giận với Thủ tướng Israel: Đừng làm hỏng chuyện (1 giờ trước)
- PVFCCo và PTSC tăng cường liên kết trong hệ sinh thái Petrovietnam (1 giờ trước)
- Giá vàng hôm nay 15/6: Tăng mạnh, tiến gần 4.300 USD/ounce (1 giờ trước)
- Máy bay không được cấp phép sang Mỹ, đội tuyển Uruguay đổ lỗi cho FIFA (2 giờ trước)
- Iran nêu điều kiện tham gia cuộc đàm phán kéo dài 60 ngày với Washington (2 giờ trước)
- Ả Rập Xê Út mua kính 10 triệu đồng giúp thủ môn 'tăng chỉ số' như trong game (2 giờ trước)
- Ông Trump tuyên bố Mỹ - Iran ký kết thỏa thuận hòa bình (3 giờ trước)
- Nền kinh tế Việt Nam đứng thứ 22 thế giới? (3 giờ trước)

