Tin hot
24/05/2019 16:46Kỹ thuật viên chụp X quang bị tố hiếp dâm bệnh nhân 13 tuổi: Tìm thấy mẫu nghi tinh trùng
Tiếp tục thông tin về vụ việc kỹ thuật viên chụp X quang - Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La bị tố hiếp dâm bệnh nhân 13 tuổi trong khi chụp X quang phổi cho bệnh nhân này, người nhà bệnh nhân cho biết, cơ quan chức năng tìm thấy mẫu nghi là tinh trùng tại phòng rửa phim.
![]() |
Khu vực chụp X quang - nơi xảy ra vụ việc
Theo đó, trong quá trình xác minh vụ việc, cơ quan chức năng kiểm tra phòng chụp X quang – là hiện trường xảy ra vụ tố hiếp dâm cháu bé.
Ông Lò Văn P ở Bản Khoang, xã Chiềng Khoang, huyện Quỳnh Nhai (ông nội cháu bé tố bị hiếp dâm) – là người đại diện phía gia đình chứng kiến công tác khám nghiệm hiện trường cho biết, tại đây công an thu được mẫu vật nghi là tinh trùng.
Bà Quàng Thị P (bà nội cháu bé) – người trực tiếp đưa cháu đi chụp X quang kể: Quá trình cháu vào phòng chụp X quang, bà ngồi ngoài chờ, lúc này cửa phòng chụp đóng kín. Khoảng gần 30 phút sau cháu mới ra, lo lắng sợ cháu mình bệnh nặng đã hỏi cháu, sao bác sỹ khám lâu thế? Cháu bé liền khóc và kể việc bị kỹ thuật viên hiếp dâm.
![]() |
Thời gian từ khi cháu bé vào phòng chụp X quang cho đến lúc ra là 26 phút.
Theo lời cháu bé, khi mới vào phòng thì kỹ thuật viên bảo cháu đứng chụp; sau đó, bảo cháu cởi áo nằm lên bàn. Nằm xuống bàn một lúc cháu thấy kỹ thuật viên này sờ vào ngực và bộ phận sinh dục của mình.
Ít phút sau, cháu được kỹ thuật viên bảo vào phòng rửa phim để khám tiếp. Trong phòng rửa phim rất tối và kỹ thuật viên này đã bảo cháu cởi quần dài, sau đó hắn tự cởi quần lót và thực hiện hành vi hiếp dâm. Do quá sợ hãi và trong bóng tối cháu bé đã không dám phản ứng gì.
Trả lời PV, bác sỹ La Thị Yêu, Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Nhai cho biết: trích xuất camera ngoài phòng chụp X quang cho thấy, tổng thời gian từ khi cháu bé vào phòng chụp cho đến lúc ra là 26 phút. Trong khi, bình thường một cuộc chụp X quang phổi chỉ mất từ 5 đến 6 phút.
![]() |
Người nhà cháu bé cung cấp thông tin cho phóng viên
Cũng theo Bác sỹ Yêu, sau khi vụ việc bị gia đình tố giác, ngay trong chiều tối 21/5, lực lượng chức năng cùng đại diện gia đình đã đưa cháu bé đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La giám định ban đầu. Tuy nhiên đến nay, kết quả vẫn chưa được công bố.
Phóng viên cũng đến liên hệ với Công an huyện Quỳnh Nhai để xác minh thêm thông tin, tuy nhiên, lãnh đạo đơn vị này bận họp nên chưa tiếp xúc được.
| Cuộc sống giàu có, sang chảnh của rich kid 10X Quảng Bình
"Cô nàng có cuộc sống sang chảnh nhất 'rich kid' Việt", "tiểu thư 18 tuổi sở hữu nhà riêng tiền tỷ" là những cụm từ ... |
| Lưỡi dao dài 13 cm nằm trong cơ thể chiến sĩ công an suốt 11 năm
Khi bệnh nhân là một chiến sĩ công an nhập viện với triệu chứng đau ở lưng, các bác sĩ đã khám, chụp X quang ... |
- Sao nhí vào vai khỉ 'Tây du ký': Mệnh danh 'hoàng tử môn nhảy cầu', giờ là chủ tịch (10/03/26 21:07)
- HLV Mai Đức Chung xin rút lui khỏi đội tuyển nữ Việt Nam (10/03/26 20:52)
- Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ tuyên bố các đợt không kích dữ dội hơn nhằm vào Iran (10/03/26 20:30)
- Tại sao người Anh lái xe bên trái đường? (10/03/26 20:16)
- Vì sao người Trung Quốc có câu 'đừng học cách Khổng Minh kén vợ'? (10/03/26 20:01)
- Iran nêu điều kiện dừng hoạt động phong tỏa dầu mỏ (10/03/26 19:53)
- Iran tuyên bố sử dụng tên lửa đầu đạn từ 1 tấn trở lên tấn công Mỹ và Israel (10/03/26 19:11)
- Thua nhiều hơn Philippines 2 bàn, tuyển nữ Việt Nam tan mộng Olympic, World Cup (10/03/26 18:59)
- Chuyện tình từ Sao nhập ngũ: Hòa Minzy – Thăng Văn Cương không phải cặp duy nhất (10/03/26 16:00)
- Chi phí ghép phổi rẻ hơn Mỹ 25 lần, Việt Nam 'tỏa sáng' trên bản đồ ghép tạng (10/03/26 15:20)


