Xã hội
08/11/2024 22:41Kịp thời khống chế, dập tắt vụ cháy nhiều nhà dân ở Hoàng Mai
Thông tin với phóng viên ANTĐ, chỉ huy Đội Cảnh sát PCCC và CNCH, CAQ Hoàng Mai cho biết, vụ cháy xảy ra tại căn nhà 2 tầng, diện tích khoảng 80m2/tầng.
![]() |
|
Hiện trường vụ cháy |
Nhận được thông tin, Công an quận Hoàng Mai đã điều 3 xe chữa cháy, Công an quận Hai Bà Trưng xuất 2 xe chữa cháy chi viện.
Xuất phát điểm đám cháy tại nhà số 20 rộng khoảng 60m2. Tuy nhiên, sau đó đám cháy đã lan sang 5 nhà dân bên cạnh. Diện tích mỗi nhà cháy khoảng 3 - 5m2.
![]() |
|
Cán bộ chiến sỹ nỗ lực cùng lực lượng chữa cháy cơ sở dập tắt đám cháy, ngăn cháy lan |
Lực lượng tại chỗ (người dân, tổ liên gia, dân phòng, PCCC cơ sở, chuyên ngành, Công an cấp xã), lực lượng công an phường, an ninh cơ sở và người dân xung quanh dùng nước để chữa cháy, hỗ trợ dập tắt đám cháy.
Sau nỗ lực của cán bộ chiến sỹ Cảnh sát PCCC và CNCH, đám cháy đã được dập tắt nhanh chóng. 15 phút sau các chiến sỹ đã khống chế được đám cháy lan đối với 5 nhà bên cạnh.
![]() |
|
Đám cháy thiêu rụi đồ vật trong nhà và cháy lan sang 5 nhà bên cạnh |
Rất may, vụ cháy không có thiệt hại về người. Thiệt hại về tài sản hiện đang được thống kê. Nguyên nhân đang được điều tra.
![]() |
|
Nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ |
Vụ cháy đã được Đội Cảnh sát PCCC và CNCH bàn giao cho Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Hoàng Mai thụ lý điều tra, giải quyết.
- Hồ nước lớn nhất thế giới đang biến mất vì biến đổi khí hậu (1 giờ trước)
- Thể thao Việt Nam: Tập trung nguồn lực cho các môn trọng điểm (2 giờ trước)
- Nhiều doanh nghiệp địa ốc chuyển nhượng dự án để thu hồi dòng tiền (3 giờ trước)
- Nhận định bóng đá Man Utd vs Nottingham Forest: Bruno Fernandes săn kỷ lục (4 giờ trước)
- Mưa lũ cuốn trôi xe khách, tàn phá đường ở Cao Bằng (5 giờ trước)
- Công nghệ 17/5: Dùng hình ảnh trẻ em để ‘câu view’ sẽ bị phạt tới 50 triệu đồng (5 giờ trước)
- Israel đối mặt nguy cơ bầu cử trước thời hạn (6 giờ trước)
- Chứng khoán tuần qua: VN-Index chao đảo vùng đỉnh, khối ngoại bán ròng mạnh (6 giờ trước)
- Loạt mỹ phẩm bị thu hồi vì sai công thức, nhãn mác (6 giờ trước)
- Chùm ảnh: Những ngày gấp rút trên tuyến Vành đai 2,5 qua Thanh Xuân (6 giờ trước)



