Kịp thời hướng dẫn thoát nạn khoảng 100 người trong vụ cháy

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Hoàng Mai, Hà Nội đã kịp thời có mặt tại vụ cháy, phối hợp với người nhà hướng dẫn thoát nạn cho trên 100 người dân tại tầng 23 - 24 - 25 tòa HH3C - KĐT Linh Đàm.

Kịp thời hướng dẫn thoát nạn khoảng 100 người trong vụ cháy ảnh 1

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã kịp thời dập tắt đám cháy và phối hợp hướng dẫn người dân thoát nạn an toàn

Khoảng 22h40 ngày 2-2, đã bất ngờ xảy cháy tại phòng ngủ căn hộ 2414 toà nhà HH3C - KĐT Linh Đàm, phường Hoàng Liệt - Quận Hoàng Mai. Chỉ trong ít phút đám cháy bùng phát lớn có nguy cơ cháy lan sang các phòng lân cận. Khi phát hiện cháy, người dân đã hoang mang khiến cho việc thoát nạn trở nên hỗn loạn.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Công an phường, Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Hoàng Mai, Lực lượng chữa cháy Trung tâm 5 - Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH - CATP Hà Nội đã điều động CBCS và phương tiện đến làm nhiệm vụ.

Các lực lượng nhanh chóng phối hợp tiếp cận tìm kiếm cứu nạn, hướng dẫn thoát nạn và triển khai họng nước của toà nhà, bình chữa cháy được trang bị dập lửa.

 Đồng thời các mũi còn lại hỗ trợ hướng dẫn thoát nạn, cứu nạn người dân đang mất bình tĩnh tại các tầng 23, 24, 25 của toà nhà. Nỗ lực làm nhiệm vụ đến khoảng 11h cùng ngày đám cháy được khống chế và dập tắt hoàn toàn.

Được biết, diện tích căn hộ 63m2, diện tích đám cháy khoảng 8m2 thuộc phòng ngủ. Tại thời điểm cháy hệ thống chữa cháy cháy tự động,họng nước vách tường, hệ thống hút khói hành lang, tăng áp cầu thang hoạt động bình thường. Vụ việc không có thiệt hại về người; thiệt hại về tài sản và nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan Công an điều tra, xác minh.

https://www.anninhthudo.vn/kip-thoi-huong-dan-thoat-nan-khoang-100-nguoi-trong-vu-chay-post529975.antd

A.N / anninhthudo.vn