Kiatisak từ chức HLV trưởng CLB Công an Hà Nội

HLV Kiatisak Senamuang xác nhận sẽ chia tay CLB Công an Hà Nội ngay từ vòng 19 V.League.

"Vì vấn đề cá nhân của gia đình, tôi xin được từ chức Huấn luyện viên trưởng CLB Công an Hà Nội và trở về Thái Lan. Tôi đã hoàn thành tất cả các tài liệu liên quan và sẽ chuẩn bị thêm các tài liệu cần thiết để hỗ trợ đội bằng tất cả khả năng của tôi.

Tôi cũng mong được duy trì mối quan hệ hữu nghị tích cực với câu lạc bộ, với các cầu thủ, với đồng đội của mình và quan trọng nhất là với người hâm mộ và bạn bè báo chí của tôi, đồng thời tôi cũng xin chúc câu lạc bộ sẽ tiếp tục thành công", HLV Kiatisak Senamuang viết trên trang cá nhân sáng 14/5.

HLV Kiatisak chia tay CLB Công an Hà Nội.

HLV Kiatisak chia tay CLB Công an Hà Nội.

 

Trên thực tế, thông tin nhà cầm quân người Thái Lan có thể rời vị trí của mình xuất hiện cách đây ít ngày. Ông Kiatisak gặp khó khăn trong việc kết nối các thành viên của CLB Công an Hà Nội. Thêm vào đó, thành tích của nhà đương kim vô địch V.League không được như mong muốn. Cơ hội để Quang Hải và đồng đội bảo vệ chức vô địch không còn nhiều bởi khoảng cách với đội đầu bảng Nam Định đã là 8 điểm.

Ông Kiatisak gửi lời chia tay đến đội bóng: "Buổi ăn sáng hôm nay với ngài Chủ tịch CLB Công an Hà Nội như là lời tạm biệt ấm áp từ người sếp tuyệt vời đối với tôi. Tôi hoàn toàn tận hưởng khoảng thời gian làm việc tại CLB Công an Hà Nội và tôi rất biết ơn với những cơ hội đã được trao cũng như những trải nghiệm khi làm việc ở đây dù chỉ trong một thời gian ngắn. Tôi cũng đã học được rất nhiều điều trong thời gian làm việc ở đây". 

HLV Kiatisak Senamuang nhận lời dẫn dắt CLB Công an Hà Nội từ tháng 1/2024. Về cơ bản, cựu danh thủ Thái Lan làm tốt nhiệm vụ của mình. Đội Công an Hà Nội đang xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, một vài trận thua gần đây cho thấy những dấu hiệu bất ổn.

Ông Kiatisak từ chức trong hoàn cảnh V.League diễn ra với lịch thi đấu dày, các đội bóng phải di chuyển liên tục. Nhiều khả năng sẽ có một HLV tạm quyền nắm đội đến cuối mùa giải.

https://vtcnews.vn/kiatisak-tu-chuc-hlv-truong-clb-cong-an-ha-noi-ar870925.html

MAI PHƯƠNG / VTC News