Xã hội
02/12/2017 22:00Không biết BOT Cai Lậy thu phí trở lại, tài xế không mang tiền mua vé
![]() |
Tài xế Đoàn Hoàng Tuấn (ảnh: Tr.L)
Đến khoảng 11h trưa nay 2.11, hoạt động thu phí tại trạm BOT Cai Lậy vẫn đang tiếp diễn. Đã xuất hiện tình trạng tài xế đã mua vé tháng đường bộ, nhưng vẫn phải mua vé qua trạm. Sau một hồi cự cãi, các trường hợp trên đã được giải quyết cho đi.
![]() |
Hy hữu là trường hợp của tài xế Đoàn Hoàng Tuấn khi qua trạm đã không mang theo tiền. Anh Tuấn nói: "Tôi từ Cai Lậy đi bỏ hàng ở Mỹ Thuận. Tôi không biết trạm đã thu phí trở lại, nên không mang theo tiền". Sau đó, anh Tuấn đã qua trạm.
Trước đó, khi trạm BOT Cai Lậy cho thu phí trở lại lúc 23h30 ngày 1.12, nhiều tài xế đã phản ứng dữ dội, họ cho rằng, tại sao trạm lại không thu phí vào ban ngày mà lại bắt đầu vào ban đêm và điều này có gì đó mờ ám. Việc trạm BOT Cai Lậy lúc cho dừng, lúc cho thu phí trở lại mà không thông báo trước là việc làm tùy tiện.
![]() |
Có trường hợp tài xế bức xúc hỏi: Xe tôi không đi đường tránh, sao vẫn thu phí.
Trong ngày 2.12, rất ít trường hợp trả tiền lẻ mua vé qua trạm. Nhiều tài xế sử dụng mệnh giá 200.000 đồng và 500.000 đồng để mua vé.
| Chiêu "Tiền lẻ qua trạm" xuất hiện ở trạm thu phí Ninh An - Khánh Hòa Không chỉ ở Trạm thu phí Cai Lậy (Tiền Giang), ngày 1.12, làn sóng "tiền lẻ qua trạm thu phí" đã xuất hiện ở Khánh ... |
| Toàn cảnh 3 lần "vỡ trận" của trạm BOT Cai Lậy Tính đến 10h sáng 1.12, BOT Cai Lậy vẫn đang tiếp tục xả trạm và chưa có thông báo cụ thể về thời gian thu ... |
- Fed cảnh báo cú sốc lạm phát kiểu Covid từ chiến sự Iran (17:00)
- Đề xuất tiếp tục giảm thuế nhập khẩu xăng dầu về 0% đến hết 30/6 (21 phút trước)
- 1 tuần biến động mạnh của tài sản tỷ phú giàu nhất Việt Nam (57 phút trước)
- Tăng trưởng hai con số: Khát vọng lớn và bài toán ổn định (1 giờ trước)
- TP.HCM dừng vốn ngân sách: Cung Thiếu nhi, Nhà hát sẽ xây dựng ra sao? (1 giờ trước)
- Nhận định bóng đá Chelsea vs Man Utd, vòng 33 Ngoại hạng Anh (2 giờ trước)
- Vietjet ký thỏa thuận tài trợ thuê mua 10 tàu bay Comac (2 giờ trước)
- Ông Trump úp mở 'tin tốt' về Iran, doạ không kích nếu đàm phán thất bại (3 giờ trước)
- Thị trường chứng khoán tuần tới tiếp tục khởi sắc? (4 giờ trước)
- Vietjet cùng AVIC Cabin Systems hợp tác toàn diện trong lĩnh vực nội thất, công nghiệp phụ trợ tàu bay (5 giờ trước)


