Tính đến thời điểm hiện tại cơ quan công an tống đạt quyết định khởi tố 7 người có liên quan đến vụ đánh ghen như thời trung cổ xảy ra tại Thừa Thiên - Huế.

Liên quan đến vụ đánh ghen như thời trung cổ xảy ra ở Thừa Thiên - Huế, chiều 13/3, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Hương Trà tống đạt quyết định khởi tố Đặng Thị Hà (trú xã Hải Dương, thị xã Hương Trà) về hành vi “Làm nhục người khác” và “Cố ý gây thương tích”.

Với việc Đặng Thị Hà bị khởi tố, tính đến thời điểm hiện tại, có 7 người liên quan đến vụ lột đồ, đánh ghen kinh hoàng gây xôn xao dư luận cũng như mạng xã hội suốt một thời gian dài ở Huế. Trong đó, Hà được cơ quan công an xác định là kẻ dùng điện thoại quay clip cảnh đánh ghen.

Ngày 16/11/2020, tại xã Hải Dương (thị xã Hương Trà) xảy ra vụ đánh ghen giữa nhóm 4 đối tượng, gồm: Nguyễn Thị Thùy Trâm (SN 1992, trú tại 30/3/73 Bùi Thị Xuân, TP Huế); Nguyễn Thị Bé (SN 1983), Đặng Thị Thùy Trang (SN 1979) và Lê Công (SN 1991) cùng trú tại xã Hải Dương, thị xã Hương Trà với một người phụ nữ được cho có quan hệ bất chính với chồng của một người trong nhóm 4 đối tượng trên.

4 người này xông vào khống chế, lột hết quần áo, đánh đập người phụ nữ kia rồi quay lại clip và sau đó đăng tải lên mạng Internet, gây xôn xao, bức xúc trong dư luận.

Khởi tố người quay clip vụ đánh ghen như thời trung cổ ở Huế - 1
Cô gái bị nhóm người lột đồ, đánh ghen một cách tàn bạo như thời trung cổ sau đó còn bị quay clip phát tán trên mạng Internet.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an thị xã Hương Trà vào cuộc điều tra và ra quyết định khởi tố bị can đối với 4 đối tượng Trâm, Bé, Trang và Công về hành vi “Làm nhục người khác” và “Cố ý gây thương tích” khi nạn nhân được xác định có tỷ lệ thương tích 29%.

Tiếp đó, Công an thị xã Hương Trà khởi tố thêm Huỳnh Trọng Khởi (SN 1999) và Đào Trọng Tuyển (SN 2000, cùng trú tại xã Hải Dương, thị xã Hương Trà) khi 2 người này giúp sức Trâm, Bé, Trang và Công bằng cách lái mô tô chở nhóm đối tượng này đi đánh ghen.

Chồng chở nhân tình trên xe Lexus LX570 bị vợ đánh ghen: Công an đang xác minh Chồng chở nhân tình trên xe Lexus LX570 bị vợ đánh ghen: Công an đang xác minh

Công an phường Cửa Đông (Hà Nội) đang xác minh làm rõ vụ việc vợ lao vào đánh ghen chồng và nhân tình đi xe ...

Chồng lao ra, nằm đè lên bồ nhí đỡ đòn đánh ghen Chồng lao ra, nằm đè lên bồ nhí đỡ đòn đánh ghen "long trời lở đất" của vợ

Đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông Trung Quốc năm đè lên bồ nhí để che chở cô khỏi màn đánh ghen kinh ...

https://vtc.vn/khoi-to-nguoi-quay-clip-vu-danh-ghen-nhu-thoi-trung-co-o-hue-ar600802.html

vtc.vn