Pháp luật
25/08/2019 15:40Khởi tố người bố Nghệ An bịa chuyện con gái 6 tuổi bị xâm hại
Công an TP Vinh (Nghệ An) vừa có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thanh Trung (SN 1993, trú phường Lê Mao, TP Vinh) về tội ‘Mua dâm người dưới 18 tuổi’.
Trước đó, ngày 28/6, Trung đến Công an TP Vinh tố cáo chị Trần Thị T.A. (SN 2003, trú tại xã Vĩnh Tường, huyện Vị Thủy, Hậu Giang) cùng 2 đối tượng khác xâm hại tình dục con gái mình.
Trong quá trình điều tra, công an xác định Trung từng có hành vi mua dâm nhiều lần đối với A., thời điểm đó, cô này chưa đủ 16 tuổi.
![]() |
| Chân dung đối tượng Nguyễn Thanh Trung |
Về việc Trung tố con gái mình bị A. và 2 người lạ xâm hại tình dục, Công an TP Vinh xác định nội dung đơn tố giác của Trung là không có thật nên không khởi tố vụ án.
Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An Nguyễn Hữu Cầu cho biết, kết quả giám định là cháu N.B.Th. (con gái của T.) bị giãn màng trinh tự nhiên, không có tác động của ngoại lực, không có việc xâm hại.
Còn việc vì sao cháu có vết ở hậu môn, ông Cầu thông tin, bố cháu bé cho biết quá trình bố chăm sóc con gái không được chu đáo nên cháu bị viêm nhiễm. Bác của cháu là người trực tiếp đưa cháu vào bệnh viện 108, phòng điều trị đặc biệt.
“Chúng tôi vào tận nơi thấy cháu chơi đùa thoải mái. Đến nay, anh Trung đã thừa nhận trước cơ quan điều tra, chúng tôi đã quay phim, chụp ảnh, ghi hình đầy đủ, anh Trung đã dựng lên việc này. Chúng tôi còn có 5 căn cứ về giám định, chúng tôi hoàn toàn dùng biện pháp khoa học để chứng minh. Vụ này hoàn toàn không có tội phạm, việc này bị đẩy lên gây hoang mang dư luận”, ông Cầu khẳng định.
- Vì sao biết Hoàng hậu Lữ Trĩ tàn độc mà Lưu Bang không dám phế bỏ? (03/08/26 21:14)
- Nam thần TVB mệnh danh 'chồng quốc dân', U60 viên mãn bên vợ hoa hậu nổi tiếng (03/08/26 20:45)
- Cao thủ karate được mệnh danh 'Lý Tiểu Long của Nhật Bản' (03/08/26 20:20)
- Vì sao Hoàng thành Thăng Long có ý nghĩa lớn đến vậy đối với người Việt? (03/08/26 20:00)
- Tại sao người Trung Quốc thường nói to nơi công cộng? (03/08/26 19:50)
- Dự báo thời tiết Hà Nội ngày mai 4/8: Mưa dông rải rác, nhiệt độ cao nhất 33°C (03/08/26 19:47)
- 'Ông trùm' bán 'trứng độc phê pha' cho giới trẻ sa lưới từ điều tra của nhà báo (03/08/26 19:45)
- Góc khuất rửa tiền đằng sau trào lưu thỉnh bùa Phật của giới trẻ Trung Quốc (03/08/26 19:20)
- OPEC+ nới van dầu, nhưng Hormuz mới quyết định giá (03/08/26 19:00)
- Hà Nội phát hiện xử lý 2734 vụ buôn lậu, hàng giả, gian lận thương mại trong tháng 7 (03/08/26 18:35)
