Cơ quan điều tra Công an TP Bắc Ninh đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Thiện, SN 1973, trú ở phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh - chủ quán nướng Hiền Thiện dể điều tra hành vi làm nhục người khác.

Nguyễn Văn Thiện chính là đối tượng đã đe doạ, chửi bới, bắt cô gái phải quỳ, nhận lỗi trong clip lan truyền trên mạng xã hội. Trong clip, cô gái trẻ thì quỳ và khóc lóc trước sự chứng kiến của nhiều người. Do bị dọa nạt, cô gái trẻ này sau đó cũng đăng tải lên mạng xã hội các thông tin đính chính về việc cô này đăng bài viết đồ ăn ở nhà hàng này mất vệ sinh.

khoi to chu quan hien thien vi lam nhuc nguoi khac
Nguyễn Văn Thiện (bìa phải) tại cơ quan Công an.

Đại tá Nguyễn Hồng Vị, Trưởng Công an TP Bắc Ninh cho biết, bước đầu ông Thiện đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hiện, Công an TP Bắc Ninh đang lấy lời khai của những người liên quan để điều tra, làm rõ và xử lý nghiêm theo quy định.

khoi to chu quan hien thien vi lam nhuc nguoi khac
Hình ảnh Thiện đe dọa, làm nhục cô gái (ảnh cắt từ clip)

Cùng ngày, ông Nguyễn Song Hà, Chủ tịch UBND TP Bắc Ninh, cũng đã có văn bản hỏa tốc gửi Công an TP Bắc Ninh yêu cầu làm rõ vụ việc, xử lý nghiêm theo quy định.

Được biết, Nguyễn Văn Thiện mở quán Nhắng nướng Hiền Thiện khoảng 10 năm nay, trước Thiện và vợ làm ruộng, buôn dưa hấu. Công an TP Bắc Ninh cho hay, ông Thiện chưa có tiền án, tiền sự.

Chủ quán karaoke tổ chức cho khách chơi ma túy Chủ quán karaoke tổ chức cho khách chơi ma túy

Đàm Văn Trường, 34 tuổi, quê Nam Định, cùng nam nhân viên quán keraoke bị bắt khi tổ chức cho khách chơi ma túy.

Sự chủ quan khi lái xe có thể khiến tài xế trả giá Sự chủ quan khi lái xe có thể khiến tài xế trả giá

Nhiều người quá tự tin vào kinh nghiệm lái xe của mình nên dẫn đến các vụ va chạm không đáng có khi lưu thông ...

http://cand.com.vn/Ban-tin-113/Khoi-to-chu-quan-Nhang-nuong-Hien-Thien-vi-lam-nhuc-nguoi-khac-608123/

cand.com.vn