Sau khi tạm giữ để điều tra, cơ quan Công an TP. Thái Bình đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Phạm Ánh Dương để điều tra về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Tối 20.6, Trung tá Cao Giang Nam - Phó trưởng Công an TP. Thái Bình cho biết đơn vị này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Phạm Ánh Dương (SN 1984, Trú tổ 8, phường Đề Thám, TP. Thái Bình) để điều tra về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi. Đối tượng Phạm Ánh Dương bị tạm giam 2 tháng.

Đối tượng Dương bị tạm giữ từ ngày 12.6 để điều tra về hành vi dâm ô đối với bé gái P.H.V sinh năm 2008. Khi xảy ra vụ việc, Dương giữ chức Bí thư Đoàn phường.

Theo lời kể của ông S., bố của cháu bé, tối ngày 10.6, con gái ông cùng các bạn sang phường sinh hoạt hè như mọi hôm. Khi đang chơi trên tầng 4 trụ sở UBND phường thì D. gọi xuống phòng làm việc ở tầng ba.

Tại đây, D. cho các cháu mượn máy tính bảng để chơi và nghe nhạc. Lúc này, D. đã có hành vi sờ soạng khắp người cháu. Chưa dừng lại, sau khi cháu giãy ra để chạy, D. vẫn đuổi theo và tiếp tục có những hành vi bệnh hoạn.

Sau khi nghe con kể lại sự việc, ông S. đã gọi điện cho lãnh đạo phường đề nghị đến tìm hiểu sự việc. Bị hỏi, D. quanh co chối tội, luôn miệng bảo mình chỉ đùa. Gia đình tiếp tục gửi đơn lên cơ quan chức năng yêu cầu xác minh làm rõ. Ông S. cho hay, sau khi xảy ra sự việc, vợ đối tượng D. đã đến xin lỗi gia đình, xin lỗi con gái ông.

Sự việc xảy ra đã gần chục ngày nhưng cho đến nay, cháu V. vẫn còn hoảng loạn, luôn tỏ ra sợ hãi. Thậm chí, khi bị ốm, bố mẹ muốn đưa cháu đi khám nhưng cháu cũng không đồng ý.

khoi to bi thu doan phuong nghi dam o tre em Bí thư đoàn phường dâm ô bé gái: 'Chỉ đùa'

Ông S. cho hay, sau khi xảy ra sự việc, vợ đối tượng Dương đã đến xin lỗi gia đình, xin lỗi con gái ông.

https://laodong.vn/phap-luat/khoi-to-bi-thu-doan-phuong-nghi-dam-o-tre-em-740112.ldo

LĐO