Pháp luật
21/06/2019 06:34Khởi tố Bí thư Đoàn phường nghi dâm ô trẻ em
Tối 20.6, Trung tá Cao Giang Nam - Phó trưởng Công an TP. Thái Bình cho biết đơn vị này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Phạm Ánh Dương (SN 1984, Trú tổ 8, phường Đề Thám, TP. Thái Bình) để điều tra về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi. Đối tượng Phạm Ánh Dương bị tạm giam 2 tháng.
Đối tượng Dương bị tạm giữ từ ngày 12.6 để điều tra về hành vi dâm ô đối với bé gái P.H.V sinh năm 2008. Khi xảy ra vụ việc, Dương giữ chức Bí thư Đoàn phường.
Theo lời kể của ông S., bố của cháu bé, tối ngày 10.6, con gái ông cùng các bạn sang phường sinh hoạt hè như mọi hôm. Khi đang chơi trên tầng 4 trụ sở UBND phường thì D. gọi xuống phòng làm việc ở tầng ba.
Tại đây, D. cho các cháu mượn máy tính bảng để chơi và nghe nhạc. Lúc này, D. đã có hành vi sờ soạng khắp người cháu. Chưa dừng lại, sau khi cháu giãy ra để chạy, D. vẫn đuổi theo và tiếp tục có những hành vi bệnh hoạn.
Sau khi nghe con kể lại sự việc, ông S. đã gọi điện cho lãnh đạo phường đề nghị đến tìm hiểu sự việc. Bị hỏi, D. quanh co chối tội, luôn miệng bảo mình chỉ đùa. Gia đình tiếp tục gửi đơn lên cơ quan chức năng yêu cầu xác minh làm rõ. Ông S. cho hay, sau khi xảy ra sự việc, vợ đối tượng D. đã đến xin lỗi gia đình, xin lỗi con gái ông.
Sự việc xảy ra đã gần chục ngày nhưng cho đến nay, cháu V. vẫn còn hoảng loạn, luôn tỏ ra sợ hãi. Thậm chí, khi bị ốm, bố mẹ muốn đưa cháu đi khám nhưng cháu cũng không đồng ý.
| Bí thư đoàn phường dâm ô bé gái: 'Chỉ đùa'
Ông S. cho hay, sau khi xảy ra sự việc, vợ đối tượng Dương đã đến xin lỗi gia đình, xin lỗi con gái ông. |
- Phá đường dây rửa tiền 67 nghìn tỷ đồng, có sự tiếp tay của nhân viên ngân hàng (1 giờ trước)
- ‘Thần đèn’ Nga khiến thế giới ngỡ ngàng khi ‘nhấc’ ngon ơ toà nhà 3.200 tấn, di chuyển lắt léo không vỡ một viên gạch (3 giờ trước)
- Vốn FDI thực hiện 6 tháng đầu năm 2026 đạt hơn 13 tỷ USD cao nhất trong vòng 5 năm (3 giờ trước)
- Cận cảnh depot đường sắt Bến Thành - Cần Giờ trước ngày thi công (3 giờ trước)
- Móng Cái tan hoang sau bão số 1: Ngập sâu, cây đổ ngổn ngang nhiều nơi (3 giờ trước)
- Giá bất động sản thời gian tới thế nào? (4 giờ trước)
- Loại rau bán đầy chợ giúp ổn định huyết áp, tốt cho tiêu hóa (7 giờ trước)
- Hàng nghìn khách đổ về ‘đại tiệc cưới’ The Vietnam Grand WeddX 2026 (7 giờ trước)
- Nhan sắc và học vấn của người đẹp đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái đất 2026 (8 giờ trước)
- Vì sao show thực cảnh nhập vai tái hiện 4.000 năm lịch sử gây sốt? (8 giờ trước)