Quốc tế
19/02/2018 17:06Khoảnh khắc kẻ xả súng tấn công người đi nhà thờ Nga
Đoạn video do camera an ninh ghi lại cho thấy một người đàn ông để râu, mặc áo đen và quần rằn ri đi qua đường trước khi nổ súng vào hai người phụ nữ đang rời khỏi nhà thờ Thiên chúa giáo ở Kizlyar, nước cộng hòa Dagestan thuộc Nga, theo RT.
Kẻ tấn công được xác định là Khalil Khalilov, 22 tuổi. Y được cho là đã hô Allahu Akbarkhi (Thượng đế vĩ đại) khi gây án và cố tình nhắm mục tiêu vào những người đi nhà thờ. 5 người thiệt mạng trong vụ việc, tất cả đều là phụ nữ. 5 người, trong đó có hai nhân viên an ninh, đã bắn chết Khalilov khi y cố gắng chạy trốn khỏi hiện trường.
| Xả súng tại lễ hội ở Nga, 5 người thiệt mạng
Vụ xả súng xảy ra hôm nay tại một lễ hội đông đúc ở nước cộng hòa Dagestan thuộc Nga khiến 5 người thiệt mạng, ... |
| Xả súng, khống chế con tin tại nhà xưởng ở Moscow
Một tay súng đã khống chế con tin tại xưởng sản xuất bánh Menshevik ở thủ đô Moscow (Nga) khiến ít nhất một người thiệt ... |
- Ngôi sao Brazil bật khóc nức nở, nghẹn ngào xin lỗi sau trận thua Na Uy (09:20)
- Vì sao Vinicius không đá phạt đền cho Brazil? (09:03)
- Tổng thống Trump nói gì khiến FIFA xóa thẻ đỏ cho cầu thủ Mỹ? (45 phút trước)
- Mỹ từng bí mật muốn mua oanh tạc cơ hạt nhân Liên Xô (58 phút trước)
- FIFA bất ngờ xóa thẻ đỏ cầu thủ Mỹ, đội tuyển Bỉ phản ứng dữ đội (1 giờ trước)
- Mua nhà cắt lỗ cần lưu ý điều gì? (1 giờ trước)
- NÓNG: Giữ khẩn cấp một giáo viên Trường THPT chuyên Tuyên Quang (1 giờ trước)
- Haaland lập cú đúp, Na Uy loại Brazil ở vòng 1/8 World Cup 2026 (1 giờ trước)
- Giám đốc BV Bạch Mai trực tiếp khám miễn phí 5.000 người có công ở Ninh Bình (05/07/26 20:21)
- Xử lý nhiều trường hợp đăng tin sai sự thật về vụ bắn người ở Đắk Lắk (05/07/26 20:20)