Khen phim 'Đất rừng phương Nam' quá đà, nam diễn viên mất hơn 100 triệu đồng

Nam diễn viên đã thừa nhận những lời khen quá đà dành cho "Đất rừng phương Nam" là "không phù hợp" và thực hiện đền gấp đôi tiền vé cho một số khán giả.

Bộ phim Đất rừng phương Nam vẫn đang là chủ đề được nhiều người quan tâm và tranh cãi về nội dung phim. Là người lên tiếng ủng hộ bộ phim khá sớm và nhiệt tình, nam diễn viên Hồng Thanh đã phải nhận về không ít ý kiến trái chiều.

Đáng nói hơn, Hồng Thanh không chỉ khen ngợi bộ phim một cách quá đà mà còn khẳng định sẽ đền tiền gấp đôi cho khán giả nếu thấy bộ phim "uổng tiền". Trước lời tuyên bố mạnh mẽ này, nam diễn viên đã phải lên tiếng xin lỗi và thực hiện lời hứa với khán giả về việc hoàn tiền.

Hồng Thanh lên tiếng xin lỗi vì phát ngôn

Hồng Thanh lên tiếng xin lỗi vì phát ngôn "không phù hợp" khi nhắc đến phim "Đất rừng phương Nam".

Cụ thể, trên trang cá nhân, Hồng Thanh thừa nhận bản thân đã có những lời nói "không phù hợp" khi thể hiện sự ủng hộ bộ phim:

"Đầu tiên, nói về sự cố “vạ miệng”, khi xem phim về tôi đã cao hứng quá đà, nói ra những lời không phù hợp chứ không hề có ý ngông nghênh hay ủng hộ cho 1 ai khác, đó là cảm xúc của riêng tôi. Qua sự việc này tôi đã tự rút kinh nghiệm và sẽ “uốn lưỡi bảy lần” trước khi nói bất cứ điều gì".

Bên cạnh đó, Hồng Thanh cũng công bố việc anh đã chuyển khoản gấp đôi tiền vé cho một số khán giả như lời đã hứa. Tổng số tiền nam diễn viên đã chi trả cho lần "vạ miệng" này là hơn 110 triệu đồng:

 

"Đối với tôi khi xin lỗi là phải đi kèm hành động, nói được là làm được. Cho nên tôi đã hoàn vé gấp đôi cho tất cả khán giả phù hợp và không yêu cầu gửi lại vé cứng với tổng số tiền là 110.372.091 đồng".

Nam diễn viên hoàn lại hơn 110 triệu đồng tiền vé cho khán giả.

Nam diễn viên hoàn lại hơn 110 triệu đồng tiền vé cho khán giả.

Một lần nữa, nam diễn viên gửi lời xin lỗi vì đã khiến khán giả khó chịu về những phát ngôn của mình:

"Và Thanh thành thật gửi đến quý vị khán giả một lời xin lỗi chân thành nhất. Thanh hi vọng sự việc này đến đây là dừng lại. Thành thật cám ơn mọi người rất nhiều".

Giữa tháng 10/2023, Hồng Thanh đăng tải clip khen ngợi bộ phim Đất rừng phương Nam và khẳng định: "Tin tôi, không uổng tiền vé đâu. Nếu mà ai nói với tôi là đi xem phim này uổng tiền quá thì nhắn tin cho tôi, tôi trả tiền lại gấp đôi, được chưa?".

Sau khi đoạn clip gây tranh cãi cho khán giả, nam diễn viên đã xóa bài đăng khiến anh tiếp tục bị chỉ trích là "hứa hão". Tuy nhiên, vài ngày sau Hồng Thanh chia sẻ dòng trạng thái khẳng định anh sẽ hoàn tiền vé cho khán giả theo đúng lời hứa kèm theo những quy định để được hoàn tiền.

Hồng Thanh bước vào làng giải trí Việt với vai trò quán quân của chương trình Cười xuyên Việt 2017. Anh cũng được biết tới với chuyện tình đẹp cùng DJ Mie và hiện đang "lấn sân" sang lĩnh vực ca hát.

https://vtc.vn/khen-phim-dat-rung-phuong-nam-qua-da-nam-dien-vien-mat-hon-100-trieu-dong-ar829158.html

AN NGUYÊN / VTC News