Chuyện Sao
14/07/2019 17:52Kháng cáo thất bại, tài tử Hàn Quốc ngồi tù 4 năm thay vì 1 năm rưỡi
Son Seung Won bị buộc tội gây ra tai nạn giao thông trong tình trạng say xỉn hoàn toàn trên một con đường gần phường Cheongdam, quận Gangnam, Seoul. Sau va chạm, nam diễn viên không dừng lại giải quyết mà bỏ trốn. Vụ việc xảy ra tháng 12-2018.
Bằng lái của Son Seung Won bị tịch thu do vụ say rượu lái xe lần trước và chưa hết thời hạn. Vì thế, nam diễn viên này bị áp dụng tình tiết tăng nặng là lái xe không bằng lái.
Trong vòng thẩm vấn cuối cùng của phiên phúc thẩm, Son Seung Won đọc một bài đánh giá và xin khoan hồng. "Nếu được tha thứ, tôi sẽ tiếp tục sống và làm việc như một tình nguyện viên để phục vụ cộng đồng" – Son Seung Won khẩn cầu. Tuy nhiên, thẩm phán quyết định phán quyết nam diễn viên này 4 năm tù giam với các tình tiết tăng nặng được xem xét kỹ.
![]() |
Son Seung Won bị 4 năm tù
Trước đó, ngày 11-4, Son Seung Won bị Hội đồng xét xử hình sự số 7 của Tòa án quận trung tâm Seoul tuyên 1 năm 6 tháng tù. Tuy nhiên, tài tử này không hài lòng nên kháng cáo và kết quả mạng tội nặng hơn .
![]() |
Son Seung Won có sự nghiệp tươi sáng, nhất là mảng phim và sân khấu trước khi vướng rắc rối lái xe khi say xỉn
Son Seung Won tham gia nhiều phim như: “Xin chào quái vật”, “Tuổi trẻ muôn màu”, “Nhà trọ Waikiki”… Ngay khi bê bối xảy ra, mọi dự án hoạt động trong làng giải trí của Son Seung Won đều bị hủy bỏ.
| Dàn tài tử Hàn Quốc đọ vẻ điển trai, lịch lãm tại sự kiện
Tối 14/12, các tài tử Hàn Lee Dong Wook, Byun Yo Han, Ha Jung Woo cùng xuất hiện tại một sự kiện và khoe vẻ ... |
| Tài tử Hàn Quốc từng lao đao vì liên quan đến Hội Thánh Đức Chúa Trời
Lee Soon Jae vào năm 2015 đã phải lên tiếng sau những nguồn tin khẳng định ông là thành viên quan trọng của Hội Thánh ... |
M.Khuê (Theo Allkpop)
- Siết chặt thi ngoại ngữ 6 bậc: Phải công khai đề án 60 ngày trước kỳ thi (14:30)
- Sức mạnh dàn khí tài quân sự được Mỹ - Israel và Iran tung vào cuộc xung đột (1 giờ trước)
- Cuộc hội ngộ bất ngờ của 3 NSƯT tên Linh nổi tiếng (1 giờ trước)
- Vì sao Thủ tướng Israel lại dán kín camera điện thoại? (2 giờ trước)
- World Cup 2026 đối mặt thách thức: Mỹ-Iran căng thẳng, Mexico bạo loạn (2 giờ trước)
- Tổng thống Trump bác cáo buộc Israel ép Mỹ tấn công Iran (3 giờ trước)
- Qatar, UAE cạn tên lửa đánh chặn Patriot, hệ thống phòng không vùng Vịnh sụp đổ? (3 giờ trước)
- Iran phong toả eo biển Hormuz, chấn động càn quét châu Á: 2 nền kinh tế lớn chỉ đủ năng lượng trong 2-4 tuần, 1 nước Đông Nam Á bất ngờ hưởng lợi (3 giờ trước)
- Giá vàng trong nước 'bốc hơi' 5 triệu đồng/lượng (4 giờ trước)
- Giá bạc lao dốc ngày thứ hai liên tiếp: Kịch bản lịch sử đang lặp lại? (4 giờ trước)

