Chuyện Sao
20/05/2025 23:32Khán giả quốc tế chấn động trước tin Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên bị bắt
Ngày 19/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an khởi tố và bắt tạm giam Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên về tội “Lừa dối khách hàng”, liên quan đến vụ án sản xuất và buôn bán kẹo rau củ Kera.
Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an xác định, kẹo Kera là của Thùy Tiên và các cổ đông công ty Chị Em Rọt hợp tác làm ăn chung. Trong đó Tiên được hưởng lợi nhuận theo thỏa thuận góp vốn tương đương 30%, còn các cổ đông còn lại góp 70%.
Không chỉ khán giả trong nước, sự việc cũng thu hút sự quan tâm của truyền thông quốc tế. Theo đó, chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Missosology với 3,8 triệu lượt theo dõi đã đăng tải hình ảnh về Nguyễn Thúc Thùy Tiên bị bắt kèm câu hỏi: "Chuyện gì đã xảy ra với Hoa hậu Hòa bình quốc tế Thùy Tiên đến từ Việt Nam?".
Bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng fan sắc đẹp, thu hút hàng ngàn lượt bình luận. Nhiều khán giả quốc tế bày tỏ sự ngỡ ngàng về thông tin này, một số chia sẻ những bài viết liên quan vụ việc.
Missosology sốc trước tin Hoa hậu Thùy Tiên bị bắt.
Chuyên trang Sash Factor với 580.000 lượt theo dõi cũng đăng thông tin Thùy Tiên bị cơ quan cảnh sát điều tra khởi tố. Hay trang sắc đẹp của Malongdo Thailand đã dẫn lại thông tin Miss Grand International 2021 bị khởi tố và bắt tạm giam.
Ngoài ra, hàng loạt chuyên trang khác về sắc đẹp như Miss Megaworld, Apoyo Peru Reinas, Indology Pageant... cũng đăng tải thông tin về việc Thùy Tiên bị bắt, tạo nên cuộc bàn tán rộng rãi trên mạng xã hội.
"Cô ấy đã phạm sai lầm lớn trong đời, thật tiếc", "Chuyện gì đang xảy ra với cô ấy vậy?", "Tôi từng rất yêu mến cô ấy", "Thật không thể tin nổi"..., một số bình luận của khán giả quốc tế.
Hoa hậu Thuỳ Tiên bị khởi tố vì tội "Lừa dối khách hàng".
Trước loạt ồn ào hiện tại, cơ quan quản lý của Nguyễn Thúc Thùy Tiên chưa đưa ra bất kỳ một thông tin gì liên quan đến nàng hậu.
Ông Nawat - chủ tịch Miss Grand International cũng chưa lên tiếng về sự việc. Trước đó, ông khẳng định Thùy Tiên đã hết hợp đồng với tổ chức cuộc thi.
- Thông tin xác minh ban đầu về phản ánh bạo hành trẻ tại phường Thanh Liệt (57 phút trước)
- Hơn 2.700m³ đất đá sạt lở, nhiều tuyến đường ở Lào Cai nguy cơ mất an toàn (57 phút trước)
- Lũ vượt báo động 3, làm ngập hơn 3.600 ngôi nhà ở Lạng Sơn (1 giờ trước)
- Ngỡ ngàng nhan sắc 'thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi ngày ấy - bây giờ (3 giờ trước)
- Nước ngập tứ bề, nhấn chìm nhiều ngôi nhà ở Lạng Sơn (3 giờ trước)
- Bão số 4 mạnh thêm, quần thảo vùng biển Quảng Ninh - Hải Phòng (5 giờ trước)
- TP.HCM bắn pháo hoa tối nay ở đâu, lúc mấy giờ? (5 giờ trước)
- Vietjet và Vikki ‘tiếp lửa’ - Sắc đỏ rực khán đài, Việt Nam thắng thuyết phục Thái Lan 2-0 (8 giờ trước)
- Công nghệ 23/8: TikTok bồi thường 400 triệu USD vì vi phạm quyền riêng tư trẻ em (8 giờ trước)
- Hơn 100 hộ dân ở Bắc Ninh bị cô lập, chính quyền kêu gọi thuyền cứu hộ (8 giờ trước)