Tin Dầu khí
05/04/2019 16:00Khai mạc giải bóng chuyền vô địch quốc gia PV Gas năm 2019
Tại Lễ Khai mạc, ông Vũ Đình Huy, Trưởng Ban Thị trường, đại diện PV GAS – nhà tài trợ độc quyền của giải đấu đã khẳng định: PV GAS quyết tâm hỗ trợ phong trào bóng chuyền, cùng phát triển nền thể thao nước nhà. Tiếp tục đồng hành với Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia PV GAS năm 2019, PV GAS vinh dự và hy vọng được cùng mang đến những trận đấu tranh tài đỉnh cao của môn thể thao sôi nổi và chất lượng. PV GAS cũng tin tưởng rằng, việc tổ chức Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia PV GAS năm 2019 với chất lượng chuyên môn cao, cổ vũ cho những tài năng trẻ là một việc làm thiết thực; góp phần xây dựng, phát triển bộ môn bóng chuyền trở thành một trong những đấu trường có sức thu hút của khu vực, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ tinh thần và rèn luyện sức khỏe ngày càng cao của nhân dân. Gắn bó với Giải, PV GAS cũng mong muốn thương hiệu PV GAS ngày một trở nên quen thuộc, thân thiết với người hâm mộ và cộng đồng xã hội.
![]() |
Giải Bóng chuyền vô địch Quốc gia là giải đấu danh giá nhất trong hệ thống bóng chuyền Việt Nam, được tường thuật trực tiếp duy nhất trên kênh Thể Thao TV chuẩn HD tại vị trí số 18 hạ tầng vệ tinh VTC. Ở giải đấu năm nay, 20 đội bóng chuyền (10 đội nam, 10 đội nữ) xuất sắc nhất toàn quốc sẽ bắt đầu các vòng đấu có tổng trị giá tiền thưởng hơn 400 triệu đồng. Giải đấu năm nay sẽ diễn ra với 2 lượt vòng bảng sau đó các đội thi đấu chung kết và xếp thứ hạng. Kết thúc vòng 1: 2 đội bóng đồng hạng 2 và hạng 4 của mỗi bảng đấu sẽ chuyển sang đổi chỗ cho nhau tạo thành 2 bảng đấu mới. Do vậy, giải đấu sẽ mang tới những cuộc cạnh tranh gay cấn ngay từ những trận đấu đầu tiên của vòng loại khi mà các đội bóng không còn sự cách biệt nhiều. Vòng 1 diễn ra từ ngày 3/4 đến 7/4 tại hai địa phương đăng cai là Bắc Ninh (bảng A) và Ninh Bình (bảng B). Vòng 2 và Vòng Chung kết xếp hạng từ ngày 6/10 đến 20/10 tại Long An. Xen giữa là cúp Hùng Vương diễn ra từ 11/4 đến 14/4 tại Phú Thọ.
![]() |
Tổng thư ký VFV Lê Trí Trường cho biết, thay vì có 8 đội ở mỗi nội dung nam, nữ như các năm trước, năm nay ban tổ chức quyết định quay trở lại với số lượng 10 đội, cuối mùa sẽ có 1 đội xuống hạng và 1 đội lên hạng, duy trì trong 3 năm sau đó sẽ có đánh giá ưu nhược điểm để có kế hoạch cho những năm tiếp theo. Việc thay đổi thể thức thi đấu xếp hạng là để đảm bảo các đội có cơ hội gặp nhau, từ đó tạo sự cạnh tranh bình đẳng và hấp dẫn nhất.
Các đội nhất, nhì, ba ở mỗi nội dung nam, nữ lần lượt nhận 100, 70, 30 triệu đồng. Ngoài ra ban tổ chức còn trao nhiều giải cá nhân khác. Tổng giá trị tiền thưởng của giải là 436 triệu đồng. Giải vô địch quốc gia là sân chơi quốc nội cao nhất để các đội khẳng định sức mạnh, đồng thời qua đây tuyển chọn những gương mặt xuất sắc cho đội tuyển bóng chuyền quốc gia Việt Nam thi đấu các giải quốc tế, đặc biệt là SEA Games 30 dự kiến tổ chức tại Philippines vào tháng 11/2019.
![]() |
![]() |
| PV GAS chăm lo tốt phúc lợi cho người lao động
Hiểu được tầm quan trọng của chế độ đãi ngộ trong việc động viên người lao động (NLĐ) gắn bó, cống hiến cho doanh nghiệp, ... |
| PV GAS tiết kiệm hàng trăm tỉ đồng từ phong trào sáng kiến cải tiến
Khẳng định phong trào sáng kiến, cải tiến đóng vai trò rất quan trọng và đem lại lợi ích to lớn cho hoạt động sản ... |
| PVGas South – 19 năm đồng hành cùng gia đình Việt
Công ty CP Kinh doanh Khí miền Nam (PVGas South) là một trong những đơn vị thành viên chủ lực của Tổng công ty Khí ... |
| An toàn - Chất lượng - Hiệu quả là mục tiêu xuyên suốt quá trình phát triển của PV GAS
Nhằm đánh giá công tác quản lý an ninh, an toàn, sức khỏe, môi trường trong năm 2018 và đề ra phương hướng thực hiện ... |
- Cục Nghệ thuật biểu diễn thông tin vụ xử lý MV gây tranh cãi của Jun Phạm (12:50)
- Món đồ uống từ một thị trấn nhỏ của Mỹ lan khắp thế giới (12:14)
- Doanh nghiệp đã sẵn sàng bán xăng E10 sớm (1 giờ trước)
- Ông Vance nói sẽ thúc đẩy 'thỏa thuận lớn' khi tiếp tục đàm phán Mỹ - Iran (1 giờ trước)
- NATO lên kế hoạch “châu Âu hóa” khi rủi ro Mỹ rút lui gia tăng (1 giờ trước)
- Nasdaq ghi nhận chuỗi tăng dài nhất từ 2021 khi thị trường hồi phục (1 giờ trước)
- Italy đình chỉ thỏa thuận quốc phòng với Israel (2 giờ trước)
- Từ ngày 24-4, thí sinh đăng ký thi tốt nghiệp THPT năm 2026 (4 giờ trước)
- Giao tranh phủ bóng đàm phán Israel - Lebanon tại Mỹ (4 giờ trước)
- Chủ tịch Quốc hội Slovenia đề xuất trưng cầu dân ý rời NATO (4 giờ trước)



