Giải trí
26/09/2021 17:59Kẹt ngoài đảo suốt 3 tháng, Thúy Hạnh mừng khi được ở bên chị gái
Hai gia đình Thúy Hằng và Thúy Hạnh có chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng ở Phú Quốc hồi tháng 6. Do dịch COVID-19 bùng phát mạnh ở TP.HCM, họ bị kẹt ngoài đảo suốt 3 tháng qua.
![]() |
| Thúy Hằng - Thúy Hạnh kẹt 3 tháng ngoài đảo Phú Quốc vì dịch COVID-19. |
Trong ngày tròn 3 tháng ở bên nhau, Thúy Hạnh chia sẻ: "Tính từ năm 2000, khi Thúy Hằng theo chồng bỏ cuộc chơi, chúng mình đã không có khoảng thời gian nào sống cùng nhau đến 3 tháng. Những lần đi công tác hoặc đi du lịch chung nhiều lắm cũng chỉ 2 tháng mà cũng không sinh hoạt chung hàng ngày như lần này. Nghĩ cũng thú vị nhỉ, 21 năm không sống cùng nhau, nhờ có kỳ nghỉ bất đắc dĩ này mà hai đứa lại có thời gian bên nhau nhiều hơn".
Thúy Hạnh còn hài hước nhắn nhủ bố mẹ rằng: "Hai đứa sống với nhau hoà thuận, nhường nhịn nhau và chia việc chăm sóc nấu nướng cho các con chứ không chí choé cãi nhau suốt ngày như hồi nhỏ".
![]() |
| Hai cựu siêu mẫu tổ chức trung thu cho các con. |
Trong suốt những ngày sống ngoài đảo Phú Quốc, Thúy Hằng - Thúy Hạnh chăm chỉ nấu nướng cho các con. Họ còn tự nhuộm tóc cho nhau và hàng ngày cùng nhau tập thể dục, giữ gìn sức khỏe.
Các con của Thúy Hằng - Thúy Hạnh cũng được sắp xếp để học online. Đợt Trung thu vừa qua, hai cựu siêu mẫu cũng trang trí mâm cỗ nhỏ, mua đèn lồng để các con có những giây phút vui vẻ, ý nghĩa. Với tình hình dịch COVID-19 như hiện nay, cả hai vẫn chưa rõ khi nào mới có thể trở về nhà.
| Hôn nhân viên mãn của chị em người mẫu sinh đôi Thúy Hằng – Thúy Hạnh
Chồng Thúy Hạnh là nhạc sỹ có tiếng, trong khi Thúy Hằng lại có chồng làm nghiên cứu. |
| Người mẫu Thuý Hạnh: “Thời trẻ tôi nông nổi và hiếu thắng vô cùng”
"Thời trẻ của tôi cũng bồng bột, nông nổi và hiếu thắng vô cùng, không thua kém gì các cô gái trẻ khác. Cuộc đời ... |
- Hiroshima 81 năm: Lời kêu gọi vì một thế giới không vũ khí hạt nhân (16:21)
- Sao Indonesia hạ thấp chiến thắng của tuyển Việt Nam, HLV Kim Sang-sik đáp trả (16:01)
- AI của Anthropic và OpenAI giả mạo danh tính để phát tán mã độc (51 phút trước)
- Giá xăng giảm từ chiều nay, RON95E10 về hơn 22.300 đồng/lít (1 giờ trước)
- Bắt Chủ tịch công ty Mekolor từng 'nổ' chi trăm tỷ USD làm đường sắt cao tốc (1 giờ trước)
- Người mẹ sát hại con để trục lợi hơn 4 tỷ đồng tiền bảo hiểm lĩnh án chung thân (1 giờ trước)
- Vì sao chung cư tiếp tục là "điểm đến" hàng đầu của người mua? (1 giờ trước)
- Mai Phương Thuý trở thành 'hoa hậu giàu nhất showbiz Việt' thế nào? (2 giờ trước)
- Năm học mới: Cắt giảm các kỳ thi không cần thiết, giảm áp lực cho học sinh, phụ huynh và giáo viên (5 giờ trước)
- Lật tẩy hành vi xâm phạm bản quyền của Vũ Phi Điệp – “ông trùm” Việt KTV (5 giờ trước)

