Hồ sơ vụ án
11/04/2019 15:43Kẻ sát hại người đàn bà bỏ vào lu nước lĩnh án tử hình
![]() |
Thạch Đen tại toà hôm nay: Ảnh: Bảo An.
Ngày 10/4, TAND tỉnh Sóc Trăng tuyên án tử hình Thạch Đen (36 tuổi) về các tội Giết người, Hiếp dâm và Cướp tài sản.
Theo cáo trạng, Thạch Đen làm nghề hái dừa thuê, thường xuyên sử dụng ma túy.
Một lần được người đàn bà 48 tuổi ở xã An Mỹ (huyện Kế Sách) thuê đến làm việc, gã phát hiện gia chủ đeo nhiều nữ trang nhưng chỉ sống một mình nên nảy sinh ý định đen tối.
Tối 14/9/2018, Đen đột nhập vào nhà bóp cổ nạn nhân cho đến chết, cướp tài sản. Hắn cởi hết quần áo người đàn bà xấu số, định giao cấu nhưng sau đó kéo thi thể bỏ vào thùng nước trong nhà vệ sinh.
Ba ngày sau Đen bị cảnh sát phát hiện đeo sợi dây chuyền của nạn nhân. Hắn thừa nhận là hung thủ, gây án trong lúc nghiện ma túy.
| Thông tin mới nhất về vụ nữ sinh giao gà bị sát hại tại Điện Biên
Vừa qua trên mạng xã hội cũng như một số tờ báo có thông tin về việc mẹ nạn nhân là bà Trần Thị Hiền ... |
| Khách Đức bị cưỡng bức và sát hại trên hòn đảo Thái Lan
Cảnh sát Thái Lan bắt giữ một nghi phạm sau khi phát hiện thi thể du khách Đức bị vùi dưới đá và lá khô ... |
Hoàng Hạnh
- Thủ tướng: Tháo gỡ vướng mắc, bảo đảm duy trì hoạt động bình thường của ACV (16:19)
- Giải mã 'ma trận' công nghệ restream tinh vi của Xôi Lạc TV (16:02)
- Bùng nổ AI: Cơ hội lớn cho khối ngành công nghệ và bài toán chọn ngành của thí sinh (48 phút trước)
- “Nhảy việc” sau Tết và sự dịch chuyển của thị trường lao động (59 phút trước)
- Đồng USD tạm dừng đà tăng, chờ động lực mới? (1 giờ trước)
- Cảnh báo khủng hoảng béo phì ở trẻ em trên toàn cầu (1 giờ trước)
- Bí mật về tờ polymer (1 giờ trước)
- Chiều nay, giá bán lẻ xăng, dầu đồng loạt tăng cao (1 giờ trước)
- Từ 18 tuổi trở xuống mổ cận thị được hưởng bảo hiểm y tế (1 giờ trước)
- Làn sóng xe điện lan rộng: Các nước đồng loạt đẩy nhanh chuyển đổi xanh (2 giờ trước)
