Công nghệ
23/01/2018 18:26iPhone 8 bán chạy hơn iPhone X tại Mỹ
Theo số liệu của CIRP thống kê mua sắm iPhone trong tháng cuối năm 2017, iPhone X mới nhất không phải là thiết bị được nhiều người lựa chọn nhất, dù đây là mẫu smartphone có nhiều cải tiến, kỷ niệm 10 năm ngày iPhone ra đời của Apple. Thay vào đó là iPhone 8.
![]() |
| Lượng người dùng mua iPhone 8 cao hơn so với iPhone X. |
Cụ thể, số lượng iPhone X bán ra chỉ chiếm 20%, trong khi hai mẫu iPhone 8 và iPhone 8 Plus chiếm tới 41%. iPhone 7 và iPhone 7 Plus vẫn được nhiều người dùng lựa chọn, chiếm gần 25%.
BGR nhận định, số liệu của CIRP có thể khiến nhiều người ngạc nhiên bởi iPhone X mới là thiết bị chủ đạo, nhưng không quá khó hiểu. Dù ra mắt đồng thời, nhưng do iPhone X lên kệ muộn hơn (22/9 so với 3/11) cũng như bị giới hạn số lượng khi bán ra đợt đầu, khiến doanh số bị ảnh hưởng khá nhiều. Tay bút Yoni Heisler cho rằng, hiện Apple đã đảm bảo nguồn cung iPhone X, do đó doanh số smartphone này sẽ khả quan hơn rất nhiều.
Apple dự kiến sẽ công bố quý tài chính cuối cùng năm 2017 vào 1/2 tới.
|
Nhu cầu thấp, iPhone X bị ngừng sản xuất vào giữa năm nay? Chuyên gia phân tích Ming-chi Kuo của KGI Securities vừa đưa ra một dự đoán khá sốc khi nói rằng Apple có thể không còn ... |
|
Smartphone trong tương lai sẽ như thế nào? Để ngành công nghiệp di động phát triển, thiết bị trong tương lai chắc chắn sẽ rất khác so với ngày nay, thậm chí chúng ... |
https://sohoa.vnexpress.net/tin-tuc/san-pham/iphone-8-ban-chay-hon-iphone-x-tai-my-3702501.html
- Tổng thống Trump: ‘Cả một nền văn minh sẽ biến mất trong đêm nay’ (1 giờ trước)
- Tổ hợp hóa dầu Ả Rập Xê Út trúng đòn không kích của Iran (1 giờ trước)
- Bà xã 'Tôn Ngộ Không': 38 năm viên mãn dù chưa một lần mặc váy cưới (1 giờ trước)
- Quan Vũ và Điêu Thuyền có quan hệ thế nào? (1 giờ trước)
- Khám phá tàu Orion - 'Trái tim' của sứ mệnh Artemis II (4 giờ trước)
- Cậu bé gần như mất thị lực vĩnh viễn do thói quen ôm mèo mà không rửa tay (4 giờ trước)
- Thực tế khốc liệt phi công Mỹ phải đối mặt khi phóng ghế thoát hiểm từ máy bay (4 giờ trước)
- Kê đơn sai, bán thuốc hết hạn có thể bị tước chứng chỉ, phạt tới 30 triệu đồng (5 giờ trước)
- Paris hạn chế ô tô, cải thiện chất lượng không khí nhờ xe đạp (5 giờ trước)
- Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tái đắc cử (6 giờ trước)
