Xã hội
19/03/2019 16:09Hy hữu: Giải cứu người đàn ông kẹt dưới gầm tàu hỏa
Vụ việc xảy ra tại đoạn đường ray tàu hỏa gần giao lộ với đường Bình Lợi, quận Bình Thạnh, TP HCM vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày 18-3.
Thông tin ban đầu cho biết vào thời điểm trên, đoàn tàu SPT1 đang trên đường chạy về Ga Sài Gòn thì va vào một người đàn ông băng qua đường.
Khi vụ việc xảy ra, theo các nhân chứng, đoàn tàu chạy chậm. Lái tàu khi phát hiện người đàn ông đã lập tức hãm phanh rồi cho tàu dừng hẳn.
![]() |
Hàng trăm người hồi hộp chứng kiến cuộc giải cứu người đàn ông (ảnh: AX)
Nhờ vậy, người đàn ông còn sống nhưng bị kẹt dưới gầm tàu. Trưởng tàu SPT1 đã điện báo cho lực lượng cứu hộ, cấp cứu cùng các đơn vị liên quan đến hiện trường tìm cách giải cứu người đàn ông.
Hàng chục người có mặt tại hiện trường hồi hộp chứng kiến công tác cứu hộ của lực lượng chức năng.
Sau khoảng 30 phút, người đàn ông được đưa khỏi gầm tàu và chuyển vào bệnh viện cấp cứu. Bước đầu, danh tính người này được xác định là ông Trần Thanh Quang (45 tuổi, quê Hà Nam).
| Tai nạn thời trang hy hữu khiến nhiều người không thể nhịn cười
Tai nạn thời trang chúng tôi muốn nhắc tới không chỉ xuất hiện tại các cửa hàng thời trang hay trên sàn runway mà còn ... |
| Hy hữu người đàn ông trung niên bị lừa tình 2 lần với cùng một kịch bản
Chỉ điện thoại và chat qua mạng, người đàn ông này đã cho cô người yêu cùng bị ung thư vay tiền chữa bệnh. Đến ... |
X.Giang
- Thái Nguyên mở màn mùa du lịch bằng “đại tiệc" nghệ thuật “Hồ trên núi - Trà trong mây” (46 phút trước)
- Những điểm đáng chú ý từ chuyến thăm Trung Quốc của Tổng thống Trump (53 phút trước)
- El Nino xác suất cao quay lại từ tháng 6, Việt Nam đối mặt mùa hè khốc liệt (2 giờ trước)
- Ba ngôi sao U17 Australia khiến U17 Việt Nam phải dè chừng (2 giờ trước)
- Gần 1.000 cửa hàng xăng dầu PVOIL đã sẵn sàng kinh doanh xăng E10 (2 giờ trước)
- WB dự báo GDP Việt Nam năm 2026 giảm còn 6,8% do biến động toàn cầu (2 giờ trước)
- Con đường trở thành tỷ phú của yêu tinh xinh đẹp nhất 'Tây du ký' (2 giờ trước)
- Dịch Ebola tái bùng phát ở Congo, giới chức lo ngại biến thể mới (2 giờ trước)
- Cadimi: Lỗ hổng kỹ thuật hay hồi chuông cảnh báo với ngành sầu riêng? (3 giờ trước)
- Đại công trường Nhà hát Opera Hà Nội hơn 12.000 tỷ đồng bên Hồ Tây (3 giờ trước)
