Huỳnh Như về Việt Nam thi đấu bất kể Lank có trụ hạng hay không

- Tiền đạo Huỳnh Như sẽ chia tay Bồ Đào Nha để trở về Việt Nam, sau 2 năm khoác áo Lank FC.

Hợp đồng giữa Huỳnh Như và Lank sẽ kết thúc khi mùa giải 2023/24 khép lại. Tiền đạo ĐT nữ Việt Nam không gia hạn mà chọn hồi hương khi đã ở tuổi 33.

Lúc này, trước mặt Huỳnh Như và Lank còn 2 trận play-off vô cùng quan trọng vì suất trụ hạng, gặp Famalicao lượt đi vào ngày 27-5 và lượt về ngày 9-6.

Tiền đạo Huỳnh Như

Tiền đạo Huỳnh Như

Huỳnh Như sẽ dồn sức cho hai trận đấu này trước khi hồi hương, bất chấp việc Lank có trụ hạng hay không.

Trước đó, cô góp công giúp Lank khép lại mùa giải nữ Bồ Đào Nha với vị trí thứ 11. Đội bóng của Huỳnh Như đá play-off với đội xếp thứ 10 là Famalicao để tranh suất trụ hạng.

"23 đứa thì 21 đứa chọn rời đi, chỉ còn 2 em trong ảnh vẫn ở lại chiến đấu cùng Lank. 22 trận thì 21 trận xếp cuối bảng xếp hạng, nhưng vẫn ôm nhau và cố gắng để giữ cho Lank ở lại cùng Liga BPI dù năm sau không biết hai đứa sẽ về đâu. Biết rằng khó khăn vẫn còn phía trước nhưng ít nhất chúng ta đã giữ lời hứa với nhau đến lúc này. Còn 2 trận nữa cố lên bạn tui, cố lên Lank FC", Huỳnh Như viết trên trang cá nhân.

Hiện chưa rõ nếu hồi hương, Huỳnh Như sẽ thi đấu cho CLB nào. Tuy nhiên một số nguồn tin khẳng định đó là CLB TP HCM I, đội bóng thân thuộc từng cùng cô giành 7 chức vô địch quốc gia.    https://www.anninhthudo.vn/huynh-nhu-ve-viet-nam-thi-dau-bat-ke-lank-co-tru-hang-hay-khong-post576961.antd

Tiểu Lam / anninhthudo.vn