Giải trí
28/03/2018 03:40Huyền My mặc váy voan khoe chân dài, đeo đồng hồ 400 triệu đi sự kiện
|
Huyền My rạng rỡ xuất hiện tại một sự kiện của trường PTTH Việt Đức, Hà Nội vào tối qua (26.3). Cô được mời ngồi ghế nóng cho cuộc thi 'Khi tôi 18' để chọn ra gương mặt học sinh xuất sắc về cả ngoại hình và tài năng.
|
Không chọn trang phục xẻ ngực quen thuộc, Á hậu diện váy trắng thanh lịch với phần chân váy là lớp voan mỏng, để lộ đôi chân dài. Ngoài các phụ kiện nhẫn, hoa tai, cô còn đeo đồng hồ khoảng 400 triệu để bổ sung cho set đồ.
|
Huyền My vốn là một tín đồ hàng hiệu khi sở hữu 'kho' túi xách, giày, đồng hồ, nhẫn kim cương đắt đỏ.
|
Tối qua, cô vui vẻ hội ngộ ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân. Anh cũng là một trong những vị giám khảo của cuộc thi.
|
Học sinh trường Việt Đức vây quanh xin chụp hình cùng Á hậu.
|
Ngồi trên ghế nóng, cô không khỏi ngạc nhiên trước các tiết mục thể hiện sự thông minh, năng động của học sinh cấp 3 Việt Đức.
|
Á hậu cho biết, dù bận rộn với nhiều hoạt động showbiz nhưng cô luôn nhiệt tình và ít khi từ chối các sự kiện của sinh viên, học sinh.
| Huyền My gợi cảm trên thảm đỏ giải Cống hiến
Á hậu Việt Nam 2014 cùng Á hậu Thụy Vân, nghệ sĩ Xuân Bắc, các ca sĩ Ali Hoàng Dương, Erik, Nguyễn Trần Trung Quân... ... |
| Trang phục dân tộc của Huyền My ở Hoa hậu Hòa bình bị tố sao chép
Nhà thiết kế Đỗ Vân Trí cho rằng mẫu trang phục gồm áo dài và mấn của Huyền My ở Hoa hậu Hòa bình Thế ... |
- Bóc trần thủ đoạn pha loãng nồng độ chất ô nhiễm, chỉnh kết quả quan trắc từ xa (19 phút trước)
- Hàng loạt cầu thủ Hà Lan nhập quốc tịch Indonesia nguy cơ bị cấm thi đấu (43 phút trước)
- Mỹ lên kế hoạch chưa từng có trong lịch sử chiếm kho uranium của Iran (1 giờ trước)
- Thái Nguyên: Làm rõ nghi vấn trường mầm non cho trẻ ăn thịt lợn nhiễm dịch tả (1 giờ trước)
- Chạy đua nhập tịch đổi lấy hư danh, bóng đá Malaysia mất cả chì lẫn chài (1 giờ trước)
- Trung Quốc có thể trở thành trung gian đàm phán Mỹ - Iran (1 giờ trước)
- Thị trường carbon: Khoảng cách từ khung pháp lý đến thực thi (2 giờ trước)
- Bất ngờ mức giá nhiều biệt thự ở 'đất vàng' Hồ Tây, Hà Nội (2 giờ trước)
- Giá xăng dầu hôm nay 2/4: Chưa ngừng đà giảm (2 giờ trước)
- Vietjet ưu đãi đón hè với vé Deluxe giảm tới 15% (2 giờ trước)