Người đẹp
19/04/2019 06:22Hotgirl Trâm Anh: Nhan sắc gợi cảm nhưng cũng đầy tai tiếng

Mạng xã hội chiều 12/4 ồn ào với nghi vấn một hotgirl nổi tiếng lộ clip nóng. Theo những tin đồn, nhân vật nữ chính trong đoạn clip dài hơn 4 phút có nhiều nét giống với hotgirl Trâm Anh.

Một trang tin nổi tiếng với giới trẻ đã liên lạc với hotgirl này nhưng cô tắt máy. Hiện chưa có bất cứ phản hồi nào của Trâm Anh về tin đồn lộ clip đang ồn ào trên mạng xã hội.

Hotgirl Trâm Anh tên thật là Đỗ Trâm Anh, cô sinh năm 1996 và được biết đến là một dược sĩ xinh đẹp nổi tiếng Hà thành.

Tên tuổi của Trâm Anh được biết đến sau khi cô được chọn là 1 trong 32 cô gái tham gia trong chương trình “Nóng cùng World Cup” năm 2018 của kênh truyền hình Thể thao.


Trâm Anh cũng được biết đến khi tham gia một chương trình cùng với Pew Pew cùng phát ngôn nổi tiếng: “Anh không ngại ra Hà Nội anh chỉ cần lý do thôi”.

Sau những chương trình trên, Trâm Anh là một trong những hotgirl đẩy mạnh được tên tuổi nhất. Cô được mời tham gia các sự kiện, làm hình ảnh cho nhãn hàng và thương hiệu.

Bên cạnh nhan sắc, Trâm Anh còn được biết đến bởi nhiều tai tiếng như ăn diện trang phục gợi cảm quá mức trên sóng truyền hình.

Hotgirl này còn bị các hotgirl khác trong chương trình về World Cup tẩy chay vì hành xử thiếu tôn trọng người khác, không thân thiện và làm việc chưa ý thức.

Tiếp đó, Trâm Anh bị tố có người yêu nhưng vẫn tham gia gameshow hẹn hò cùng Pew Pew. Cô cũng được cho là để lộ nhan sắc đời thường kém xinh như hiện tại. Hotgirl này cũng lên tiếng cho biết mình từng nhờ dao kéo nhưng chỉ sửa mũi mà thôi. (Anh Minh)
| Làm gì để có dáng bốc lửa như 2 hot girl Nóng cùng World Cup: Trâm Anh, Trà My
Hot girl Trà My và Trâm Anh tiết lộ bí quyết sở hữu đường cong hình thể gợi cảm. |
| Sau 1 năm, Trâm Anh và dàn hot girl World Cup thay đổi chóng mặt
Nổi tiếng từ khi tham gia “Nóng cùng World Cup“, những hot girl này có cuộc sống khác biệt. |
- Ai làm trưởng phái đoàn Mỹ trong vòng đàm phán mới với Iran? (49 phút trước)
- Bộ Chính trị đồng ý chủ trương thành lập TP Quảng Ninh trực thuộc Trung ương (1 giờ trước)
- Quân đội Mỹ giành ‘ưu thế kiểm soát trên biển’ tại Trung Đông (1 giờ trước)
- Cục Nghệ thuật biểu diễn thông tin vụ xử lý MV gây tranh cãi của Jun Phạm (1 giờ trước)
- Món đồ uống từ một thị trấn nhỏ của Mỹ lan khắp thế giới (2 giờ trước)
- Doanh nghiệp đã sẵn sàng bán xăng E10 sớm (2 giờ trước)
- Ông Vance nói sẽ thúc đẩy 'thỏa thuận lớn' khi tiếp tục đàm phán Mỹ - Iran (2 giờ trước)
- NATO lên kế hoạch “châu Âu hóa” khi rủi ro Mỹ rút lui gia tăng (3 giờ trước)
- Nasdaq ghi nhận chuỗi tăng dài nhất từ 2021 khi thị trường hồi phục (3 giờ trước)
- Italy đình chỉ thỏa thuận quốc phòng với Israel (4 giờ trước)