Cô gái trẻ trong video bán khỏa thân, tạo dáng phản cảm ở phố cổ Hội An đã gửi lời xin lỗi và gỡ những hình ảnh gây bức xúc khỏi trang facebook cá nhân.

Thiếu nữ tự xưng là người mẫu, diễn viên khoe ngực trần ở phố cổ Hội An (Quảng Nam) đã đăng lời xin lỗi lên tài khoản cá nhân có tên Trần Mai Hương.

hot girl khoe nguc tran o hoi an len tieng ve clip phan cam
Hình ảnh trong video của tài khoản Trần Mai Hương.

Người này lý giải về sự việc quay video khoe dáng phản cảm ngay tại trung tâm phố cổ Hội An: ‘Mai Hương chỉ nghĩ đơn giản là đẹp nên up trên trang cá nhân mà không biết đã làm ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục của phố cổ. Sau khi nhận được sự không đồng tình từ các bạn, Mai Hương đã xoá video trên trang cá nhân’.

Đồng thời, cô gái này cũng gửi lời xin lỗi đến người dân Hội An.

Tuy nhiên nhiều người xem cho rằng, đây là một cách để tìm kiếm sự nổi tiếng, gây chú ý của cô gái đến từ TP.HCM.

hot girl khoe nguc tran o hoi an len tieng ve clip phan cam
Cô gái gửi lời xin lỗi đến người dân Hội An.

Ông Nguyễn Như Thương - Phó Trưởng phòng Phòng Văn hoá thông tin TP Hội An cho biết, cơ quan chức năng cũng đã xác định được video trên được thực hiện tại tầng 3 của một quán cà phê trên đường Trần Phú, TP Hội An.

Đại diện quán cà phê này cũng thừa nhận thiếu sót trong việc kiểm soát hình ảnh của du khách trong thời gian ngồi uống cafe và chụp hình tại quán.

Người đại diện quán cũng gửi lời xin lỗi tới tới người dân Hội An và du khách... vì hình ảnh không phù hợp với không gian phố cổ trên.

Ngọc Trang

hot girl khoe nguc tran o hoi an len tieng ve clip phan cam Xôn xao hình ảnh cô gái khoe ngực trần ở phố cổ Hội An
hot girl khoe nguc tran o hoi an len tieng ve clip phan cam Ba phụ nữ Mỹ kiện chính quyền vì không được để ngực trần
hot girl khoe nguc tran o hoi an len tieng ve clip phan cam 'Đát Kỷ' Ôn Bích Hà lấy lá chuối che ngực trần
hot girl khoe nguc tran o hoi an len tieng ve clip phan cam Irina Shayk ngực trần chụp ảnh tạp chí
hot girl khoe nguc tran o hoi an len tieng ve clip phan cam Thiếu nữ ngực trần chụp sen và loạt ảnh khiến dân mạng “nhức mắt”

https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/gioi-tre/hot-girl-khoe-nguc-tran-o-hoi-an-noi-ve-clip-khien-dan-mang-day-song-569512.html

vietnamnet.vn

Từ Khóa: