Giải trí
06/10/2019 22:59Hồng Đào chia sẻ về 2 tuần nhập viện vì suy nhược cơ thể
Trong ảnh, nữ diễn viên Ngôi nhà bươm bướm mặc đồ kín đáo, trang điểm nhẹ nhàng và tóc buông xõa tự nhiên.
![]() |
| Hồng Đào xuất hiện gày gò nhưng khuôn mặt vẫn tươi tắn để cảm ơn sự quan tâm của người thân bạn bè trong suốt 2 tuần cô nằm viện. |
Hồng Đào gửi lời cảm ơn tới tất cả người thân, bạn bè và người hâm mộ đã quan tâm lo lắng cho cô trong thời gian qua.
"Các em tôi ngưng cả việc làm để lo chăm sóc tôi. Mẹ tôi vẫn cặm cụi nấu nướng, bố tôi nhắn tin liên tục: 'Đứa nào mệt vì về nghỉ bố vào chăm cho'. Hai đứa con tôi, chúng nó cãi nhau suốt nhưng đợt mẹ ốm, Vicky xin nghỉ làm, chiều chiều 2 chị em chở nhau vô bệnh viện", nữ nghệ sĩ xúc động chia sẻ.
Nữ diễn viên chia sẻ, sự quan tâm của mọi người là động lực để cô cố gắng chiến đấu với những cơn mệt mỏi do bệnh mang tới.
![]() |
| Hồng Đào khá gày gò sau ly hôn. |
"Tôi lấy lại sức từ những yêu thương, giống như lời của ông anh đồng nghiệp: 'Anh tin là Đào nó sẽ khoẻ' khi cả đoàn quyết định chờ tôi cho một kế hoạch quan trọng. Thử hỏi có ai may mắn như tôi không nhỉ? Cám ơn tất cả", cô viết.
Hồi đầu tháng 9, nghệ sĩ Hồng Đào nhập viện vì suy nhược cơ thể. Khán giả cho rằng, sau khi ly hôn Quang Minh, Hồng Đào lao vào công việc để bình tâm lại nên mới bị như vậy.
Từng là nghệ sĩ hài nổi tiếng trong nước và hải ngoại nhưng cô "lặn" mất nhiều năm để chăm sóc gia đình. Tháng 7 vừa qua, dư luận xôn xao chuyện Hồng Đào thừa nhận ly hôn Quang Minh sau 24 năm chung sống. Theo các nguồn tin, cặp đôi nghệ sĩ đã ly thân 2 năm nay, trước khi công bố chuyện chia tay.
- Vietjet được vinh danh “Dấu ấn Thương hiệu Việt hướng tới tăng trưởng xanh” (1 giờ trước)
- Bé Ngô của 'Áo lụa Hà Đông' lột xác thành mỹ nhân sắc sảo sau 20 năm (3 giờ trước)
- Chèn ép xe khác trên cao tốc Hà Nội - Lạng Sơn, tài xế bị phạt 45 triệu đồng (3 giờ trước)
- Bão Dolphin áp sát Trung Quốc, có nơi nguy cơ mưa tới 500 mm (4 giờ trước)
- Điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2026 cao vượt dự báo (5 giờ trước)
- Luật Thủ đô 2026: Mở đường cho một hệ sinh thái kinh tế đêm sôi động (5 giờ trước)
- Diện mạo đường nối cao tốc TP.HCM - Long Thành sau gần 8 tháng thi công (6 giờ trước)
- Vì sao người Hà Lan sống dưới mực nước biển mà vẫn an toàn? (8 giờ trước)
- Cao Bằng lại xảy ra động đất, người dân cảm nhận rõ rung lắc lúc rạng sáng (9 giờ trước)
- Thổ Nhĩ Kỳ tăng kiểm soát tàu thương mại vào Biển Đen (11 giờ trước)

