Xe cộ
24/09/2019 09:35Honda Accord thế hệ thứ 10 ra mắt thị trường Việt Nam
Tính đến tháng 6-2019, Honda Accord đã bán được hơn 22,5 triệu chiếc trên toàn cầu. Tháng 3 vừa qua, mẫu Accord thế hệ thứ 10 đã được ra mắt tại Thái Lan và tới đây, tại Triển lãm ô tô Việt Nam (diễn ra vào tháng 10-2019), HVN sẽ chính thức ra mắt mẫu xe này.
![]() |
Honda Accord thế hệ thứ 10 là mẫu xe duy nhất trong phân khúc được trang bị động cơ tăng áp VTEC Turbo 1.5L, có công suất tối đa 188 Hp tại 5.500 vòng/phút, được đánh giá mang đến khả năng vận hành như động cơ 2.5L hút khí tự nhiên.
Theo công bố của HVN, xe có mức tiêu hao nhiên liệu 6,2L/100Km (đường hỗn hợp tiêu chuẩn), tiết kiệm tương đương động cơ 1.5L.
![]() |
Dự kiến mẫu Accord tại trường Việt Nam sẽ có 3 tùy chọn màu sắc: Đen, Trắng và Ghi bạc và khách hàng có thể đặt xe kể từ 23-9.
![]() |
![]() |
|
Honda bất ngờ tung khuyến mại cho khách mua CR-V và HR-V Từ nay đến 31/10/2019, khách hàng mua xe Honda CR-V và HR-V sẽ được nhận phiếu quà tặng gần 10 triệu đồng/xe. |
|
5 xe ga đáng mua, giá dưới 50 triệu đồng Nếu đang có ý định mua xe tay ga trong tầm giá từ 50 triệu đồng trở xuống, bạn không thể bỏ qua những sự ... |
|
Honda Civic - nét cá tính cho khách phổ thông Thế hệ thứ 9 thất bại nặng nề vì cắt giảm đủ thứ, đến thế hệ thứ 10, Honda làm nhiều việc để mang "cần ... |
- Trải nghiệm VinFast VF 6, người dùng ở Nghệ An tấm tắc: Xe mạnh, tăng tốc êm (19:30)
- Đại hội đồng cổ đông Vietjet 2026: Hoàn thành xuất sắc kết quả 2025, chia cổ tức 30%, tiếp tục mở rộng mạng bay quốc tế và thu hút đầu tư quốc tế (38 phút trước)
- Vua phá lưới nội V.League: Đình Bắc cạnh tranh Hoàng Hên (1 giờ trước)
- Vinhomes Royal Island hút khách, kích hoạt hệ sinh thái kinh doanh (2 giờ trước)
- Tin không khí lạnh mới nhất và dự báo thời tiết cả nước dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 (2 giờ trước)
- Đạo luật Mỹ có thể buộc ông Trump chấm dứt chiến sự Iran trước 1/5? (3 giờ trước)
- Chứng khoán chỉ giao dịch 2 phiên trong tuần này, nhà đầu tư nên làm gì? (4 giờ trước)
- Giá vé máy bay dịp lễ 30/4 và hè 2026 cùng 'leo thang' (5 giờ trước)
- Quy mô tuyến metro kết nối sân bay Long Thành - Tân Sơn Nhất sắp khởi công (5 giờ trước)
- Iran đề xuất Mỹ mở lại eo biển Hormuz, hoãn đàm phán hạt nhân (7 giờ trước)



